เจ้าตูบตัวน้อยที่นอนหลับปุ๋ยปลุกยาก แต่ก็ตื่นขึ้นมากินของอร่อยได้ทันที

0
548

นอกจากสุนัขจะดูน่ารักเป็นพิเศษตอนที่พวกมันกำลังนอนหลับ การนอนหลับก็ยังทำให้พวกมันมีความสุขมากจนแทบจะปลุกให้ตื่นขึ้นมาไม่ได้เลย นอกจากจะมีของที่สามารถล่อลวงมันได้อย่างเช่นของกินอร่อยๆ ที่ทำให้สุนัขตื่นได้ทันที

พบกับความน่ารักของเจ้าตูบตัวน้อยที่กำลังนอนหลับปุ๋ยอย่างมีความสุขมาก จนแทบจะไม่มีอะไรสามารถปลุกให้มันตื่นขึ้นมาได้เลย ยกเว้นเพียงแต่ของกินอร่อยๆ ที่เจ้าตูบชื่นชอบ แต่ก็ต้องเอาไปล่อลวงจนติดจมูกของมันแบบนี้

ความน่าเอ็นดูของเจ้าตูบพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ที่กำลังนอนหลับปุ๋ยอย่างมีความสุขและสบายใจมาก มันนอนหลับอยู่ใต้เก้าอี้ที่มีขนาดพอดีกับตัวมัน และตอนนอนหลับเจ้าตูบตัวนี้ก็ดูน่ารักน่าชังมากเลยทีเดียว

เจ้าของพยายามปลุกเจ้าตูบน้อยตัวนี้ให้ตื่นขึ้นมาด้วยการเอาของกินอร่อยๆ มาหลอกล่อ แต่ถึงแม้ว่าของกินจะถูกคีบมาไว้ตรงหน้าของมันแล้ว ก็ดูเหมือนจะยังไม่สามารถปลุกเจ้าตูบตัวน้อยให้ตื่นขึ้นมาได้เลย

หลังจากเอาของกินจ่อไว้ที่จมูกของมันนานหลายวินาที ในที่สุดก็สามารถปลุกเจ้าตัวน้อยให้ตื่นขึ้นมาได้ และเมื่อตื่นขึ้นมาแล้วมันก็รีบงับของกินเข้าปากทั้งที่ยังลืมตาได้ไม่เต็มที่ด้วยซ้ำไป

ความน่ารักของเจ้าเด้นน้อยที่กำลังนอนหลับปุ๋ยอย่างมีความสุข จนกระทั่งถูกปลุกให้ตื่นขึ้นมากินของอร่อยที่มันชอบ ภาพความน่าเอ็นดูของมันได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม recruit จากเฟซบุ๊กของคุณ Mimi Jones

ที่มา: Mimi Jones