ผลงานของคุณแม่และลูกสาว ที่วาดภาพสีชอล์กลงบนทางเดินได้อย่างสมจริง

0
216

การสร้างสรรค์ผลงานศิลปะนั้นทำได้หลากหลายรูปแบบ และสามารถทำได้ทุกที่ทุกเวลา ยกตัวอย่างเช่นผลงานที่มีความสวยงามและยังสามารถสร้างความสุขให้กับทุกคนที่เดินผ่านไปมาได้ของสองแม่ลูกที่มีความสามารถขั้นเทพ

ชมผลงานศิลปะที่สวยงามและถูกสร้างสรรค์ลงไปบนพื้นผิวที่ไม่คิดว่าจะสามารถสร้างสรรค์ผลงานที่สวยงามได้ นั่นก็คือภาพวาดบนทางเดินเท้าในบ้านของคุณแม่คนหนึ่ง ที่ลงมือสร้างสรรค์ผลงานกับลูกสาวตัวน้อยวัยเพียง 13 ปี

นี่คือผลงานของคุณแม่ Jan Riggins กับลูกสาววัย 13 ปี ที่ทั้งคู่นั้นชื่นชอบและมีฝีมือทางด้านศิลปะมาก โดยปกติแล้วคุณแม่นั้นเป็นศิลปินที่รับวาดภาพสีน้ำและสีน้ำมัน แต่สถานการณ์ในปัจจุบันทำให้ไม่ค่อยมีงานเข้ามา

และเมื่อคุณแม่เริ่มผิดหวังและกังวลกับการที่ไม่มีงานเข้ามาตามปกติ จึงได้ปลดปล่อยอารมณ์และความคิดสร้างสรรค์ด้วยการวาดภาพลงไปบนทางเท้าหน้าบ้านของเธอเอง

ภาพวาดของคุณแม่นั้นมีความสวยงามและสมจริงมาก ซึ่งทำให้เพื่อนบ้านที่เดินผ่านไปมานั้นชื่นชมและประทับใจ จนหลายคนนั้นมาแวะเวียนเพื่อชมผลงานวันละหลายครั้งเลยทีเดียว

ผลงานเหล่านี้ยังได้ความช่วยเหลือจากลูกสาวอายุเพียง 13 ปีของคุณ Jan Riggins ด้วย โดยหนูน้อย Olivia เองก็ชื่นชอบและมีความสามารถในการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะไม่น้อยไปกว่าคุณแม่เลย

Jan Riggins เผยว่าตัวเธอเองก็มีความชื่นชอบด้านศิลปะมาตั้งแต่อายุ 5 ขวบ โดยเริ่มจากการใช้สีชอล์กเช่นเดียวกับที่ใช้วาดภาพบนทางเดินเท้าหน้าบ้านของเธอในตอนนี้เช่นกัน

ส่วนการมีส่วนร่วมของลูกสาวนั้นเกิดขึ้นในวันหนึ่งขณะที่คุณ Jan Riggins กำลังวาดภาพสีชอล์กบนทางเดิน ก็รู้สึกเหนื่อยและขี้เกียจเล็กน้อย เมื่อลูกสาวเดินมาดูเธอจึงให้ลูกช่วยระบายสีด้วยนั่นเอง

คุณแม่ได้ร่างและระบายสีภาพบางส่วนเอาไว้เป็นต้นแบบ จากนั้นก็ปล่อยให้ลูกสาวได้โชว์ฝีมือบ้าง ซึ่งหนูน้อย Olivia ก็ทำผลงานออกมาได้อย่างสวยงามจนคุณแม่ภาคภูมิใจมากเลยทีเดียว

ภาพวาดของพวกเธอนั้นมีทั้งภาพสัตว์โลกทั้งหลายหรือตัวละครจากการ์ตูนหรือภาพยนตร์ต่างๆ ที่มีความสวยงามและสมจริงไม่แพ้กัน และยังดูมีมิติเหมือนพวกมันมีชีวิตขึ้นมาด้วย

ที่มา: boredpanda