ไอเดียสุดสร้างสรรค์และแสบ ของเหล่าพี่น้องที่ขยันก่อวีรกรรมตลอดเวลา

0
587

ข้อดีของการมีพี่น้องคือการได้เติบโตขึ้นมาอย่างสนุกสนานและไม่ต้องพบเจอกับคำว่าเหงาเลย ถึงแม้ว่าบางครั้งพี่น้องจะชอบแกล้งกันแรงไปบ้าง แต่การกลั่นแกล้งกันในครอบครัวส่วนใหญ่ก็มักจะเป็นเรื่องตลกขำขันและเฮฮาแบบนี้

รวมไอเดียสุดแปลก ฮา และน่ารักของการกลั่นแกล้งกันระหว่างพี่น้องในครอบครัว ถึงแม้ว่าการมีพี่น้องที่เติบโตมาด้วยกันจะทำให้ถูกแกล้งได้ง่าย แต่การกลั่นแกล้งระหว่างพี่น้องก็มักจะเต็มไปด้วยความเฮฮาและสร้างสรรค์เสมอ

เมื่อพี่สาวผู้เป็นเจ้าสาวบอกกับน้องที่เป็นเพื่อนเจ้าสาวว่าจะสวมชุดอะไรมางานแต่งของเธอก็ได้ น้องจึงปรากฏตัวในชุดไดโนเสาร์ที่เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากทุกคนในงานแต่ง และยังแย่งซีนเจ้าสาวอีกด้วย

พี่ชายได้จัดการทำความสะอาดและจัดระเบียบห้องน้ำจนสวยงามเมื่อน้องไม่อยู่ แต่พอน้องกลับมาก็เผลอวางยาสีฟันทิ้งไว้ข้างนอก พี่ชายจึงเอาตัวต่อเลโก้มาจัดฉากเป็นการสืบสวนสอบสวนเหตุร้ายที่เกิดขึ้น

พี่ชายบอกว่าจะยอมแต่งชุดเดียวกับน้องสาวในวันที่เธอจบการศึกษา และเมื่อเธอเรียนจบเขาก็รักษาสัญญา ซึ่งคำสัญญานี้เองที่เป็นแรงบันดาลใจให้น้องตั้งใจเรียนจนจบได้ถึงแม้ว่าบางครั้งจะท้อแท้ก็ตาม

ของขวัญจากน้องชายที่แปลกและฮาขึ้นเรื่อยๆ ในแต่ละปี เริ่มจากการที่น้องชายสั่งสกรีนเสื้อยืดรูปพี่ชายให้เป็นของขวัญ และปีต่อๆ มาก็สกรีนรูปเขาที่กำลังสวมเสื้อที่สกรีนรูปเขาซ้อนทับกันไปเรื่อยๆ

คนที่เพิ่งห่อของขวัญให้กับน้องสาวเสร็จเรียบร้อย ถึงแม้ว่าของขวัญข้างในจะเป็นสร้อยคอที่น้องอยากได้ แต่พี่ก็จัดการห่อจนของขวัญชิ้นนี้ดูเหมือนสว่านเลย

เมื่อชายคนหนึ่งพบว่าเขากำลังจะกลายเป็นคุณลุงแล้ว และเมื่อเห็นภาพอัลตราซาวด์หลานตัวน้อย ก็ได้ลองวาดภาพตามสิ่งที่เขาเห็น แต่ดูเหมือนน้องสาวจะไม่ค่อยปลื้มเท่าไหร่

พี่สาวที่ถ่ายภาพเหมือนเดิมทุกครั้งที่น้องชายจบการศึกษาจากระดับชั้นต่างๆ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ปีเธอก็ยังยึดมั่นที่จะทำตามภาพวาดที่เธอเคยเห็นและชอบมันมาก

เมื่อน้องชายแวะมาช่วยดูแลสุนัขพันธุ์ชิวาว่า 5 ตัวของพี่สาว หลังจากผ่านไปไม่กี่ชั่วโมงเขาก็ถ่ายภาพนี้ส่งมาให้เธอ เป็นภาพดวงตาของเจ้าชิวาว่าน้อยทั้ง 5 และดวงตาของเขาเอง

น้องชายที่เคยสัญญาเอาไว้เมื่อ 5 ปีก่อนว่าจะพาตัวลามะมาร่วมงานแต่งงานของพี่สาว และเมื่อถึงวันสำคัญเขาก็รักษาสัญญาและพาเจ้าลามะมาเป็นแขกพิเศษของเขาจริงๆ

เมื่อน้องสาวเห็นว่าขาเทียมของพี่ชายน่าจะนำมาใช้ตกแต่งในวันเทศกาลได้ จึงนำไฟมาพันไว้กับขาของเขา สร้างสีสันและรอยยิ้มให้กับเทศกาลมากยิ่งขึ้น

เมื่อน้องสาวตัวน้อยเริ่มร้องไห้ในห้างสรรพสินค้า พี่ที่แสนดีจึงเอาหน้ากากหมีโคอาลามาสวมให้ และไม่อาจหยุดหัวเราะได้แม้ว่าน้องสาวจะยังร้องไห้อยู่ก็ตาม

ที่มา: boredpanda