ความป่วนของเหล่าน้องหมา ที่ชอบอยู่ผิดที่ผิดทางตลอดเวลา

0
405

สุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงที่ดื้อมาก ถึงแม้ว่าพวกมันจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่ฉลาดแสนรู้และว่านอนสอนง่าย แต่บางครั้งเจ้าตูบก็ทำตัวดื้อและซนจนทำให้เจ้าของปวดหัวได้เช่นกัน อย่างเช่นสุนัขที่ชอบอยู่ผิดที่ผิดทางจนทำให้เกิดความวุ่นวาย

วีรกรรมความแสบ ซน และป่วนของบรรดาเจ้าตูบทั้งหลาย ถึงแม้ว่าสุนัขอาจจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่แสนรู้และว่านอนสอนง่าย แต่พวกมันก็มีความดื้อซ่อนอยู่ด้วยเช่นกัน อย่างเช่นเจ้าตูบที่ชอบอยู่ผิดที่ผิดทางจนทำให้เกิดความปวดหัว

วีรกรรมความดื้อของสุนัขพันธุ์ไซบีเรียนฮัสกี้ ที่รักการผจญภัยและชอบสำรวจไปตามที่ต่างๆ แม้แต่ตอนอยู่บ้านมันก็ยังขึ้นไปเดินสำรวจบนหลังคาอย่างน่าหวาดเสียว ภาพความวุ่นวายจากเฟซบุ๊กของคุณ อ้วนตึ๊บ พระอินทร์

และความป่วนของน้องหมาที่มีชื่อว่าไข่ตุ๋นตัวนี้ก็ไม่ได้เกิดขึ้นครั้งเดียวเท่านั้น เพราะเมื่อไหร่ที่มีโอกาส มันก็จะแอบหนีไปเดินเล่นบนหลังคาเป็นประจำ เป็นน้องหมาที่แสบและซนมากจริงๆ

ความป่วนของเจ้าไซบีเรียนฮัสกี้ นอกจากมันจะชอบกระโดดขึ้นไปตามที่ต่างๆ พวกมันก็ยังปีนหลังคาได้อย่างคล่องแคล่วไม่ต่างจากแมวเลยแม้แต่นิดเดียว ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ เจที ฮ๊อบบี้

ความมึนของน้องหมาที่เดินเล่นอยู่บนหลังคาบ้านอย่างสนุกสนาน มันไม่เพียงปีนขึ้นไปบนหลังคาบ้านตัวเองเท่านั้น แต่ยังเดินไปบนหลังคาบ้านคนอื่นที่ติดกันด้วย ภาพความแสบจากคุณ Champ Kung

วีรกรรมความแสบของเจ้าตูบที่วิ่งออกไปไล่นกบนหลังคา และลื่นไถลจนตกลงมาจากที่สูง ทำให้เจ้าของต้องจัดการกั้นไม่ให้มันออกไปเล่นซนบนนั้นได้อีก ภาพจากคุณ คณณัฏฐ์ คณนา

ถึงแม้ว่าไซบีเรียนจะเป็นสุนัขที่มีขนาดตัวค่อนข้างใหญ่ แต่เรื่องความคล่องแคล่วพวกมันก็ไม่เป็นสองรองใคร เพราะเรามักจะเห็นพวกมันอยู่บนหลังคาเป็นประจำ ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Noppon Leartpatarakit

ที่มา: อ้วนตึ๊บ พระอินทร์