ภรรยาชอบซื้อของออนไลน์ จนสามีต้องสั่งเค้กรูปกล่องพัสดุมาให้

0
1719

วันเกิดคือวันที่เราจะได้รับของขวัญสุดเซอร์ไพรส์ ไม่ว่าจะเป็นของที่เราอยากได้มานานหรือเค้กที่มีรูปร่างเหมือนสิ่งที่เราชอบ และสำหรับหญิงสาวคนหนึ่งที่ชอบช้อปปิ้งออนไลน์มาก เค้กของเธอก็ต้องมีความพิเศษแบบนี้

นี่คือเรื่องราวความน่ารักของคู่รักคู่หนึ่ง ที่แต่งงานกันมานาน 12 ปีแล้วแต่ก็ยังไม่หมดเรื่องเซอร์ไพรส์ โดยในวันเกิดของภรรยาซึ่งก็คือคุณ Emily McGuire สามีของเธอก็ได้สั่งเค้กที่มีความพิเศษสุดๆ มาให้เป็นของขวัญ

คุณ Emily มีงานอดิเรกอย่างหนึ่งที่เหมือนกับสาวๆ แทบทุกคน ก็คือเธอนั้นเป็นคนที่ชอบการช้อปปิ้งออนไลน์มาก ทำให้ที่บ้านของพวกเขามักจะมีกล่องพัสดุจากเว็บไซต์ Amazon มาส่งเป็นประจำไม่มีว่างเว้น

ซึ่งความชอบในการช้อปปิ้งออนไลน์นี้ก็ทำให้ Mac สามีของเธอคิดขึ้นมาได้ ว่าคงไม่มีทำอะไรให้เธอเซอร์ไพรส์ได้มากกว่าเค้กวันเกิดรูปกล่องพัสดุจาก Amazon อีกแล้ว นี่จึงเป็นที่มาของเรื่องราวที่ทั้งน่ารักและขำกลิ้งนี้

Mac ได้สั่งเค้กวันเกิดให้กับภรรยาของเขาผู้คลั่งไคล้การช้อปปิ้งออนไลน์ เป็นกล่องพัสดุจากเว็บไซต์ประจำของเธออย่าง Amazon ซึ่งดูเหมือนจริงมากจนแม้แต่ภรรยาของเขายังเกิดความสับสนเมื่อได้เห็นครั้งแรก

ตอนแรกคุณ Emily คิดว่าสิ่งที่วางอยู่บนโต๊ะคือกล่องพัสดุที่เธอสั่งมาเหมือนเช่นเคย แต่เมื่อเดินเข้าไปใกล้ๆ เธอก็ขำออกมา เพราะมันคือเค้กวันเกิดของเธอนั่นเอง

Emily ประทับใจมากจนเธอต้องถามสามีว่าไปสั่งเค้กแบบนี้มาจากที่ไหน ซึ่งคนที่ทำเค้กให้เธอก็คือเจ้าของร้าน Sweet Dreams Bakery of Dunn ซึ่งเธอก็ได้แวะไปบอกเล่าความประทับใจให้ทางร้านได้รับทราบด้วย

แน่นอนว่าในทุกๆ ปีสามีของเธอก็จะมีเรื่องเซอร์ไพรส์มาให้ได้ประหลาดใจอยู่เสมอ แต่ปีนี้ก็จะเป็นของขวัญอีกชิ้นหนึ่งที่เธอจะจดจำไปตลอด และมันก็ได้กลายเป็นมุกตลกประจำครอบครัวของพวกเขาด้วยเช่นกัน

ที่มา: boredpanda