คู่รักออกเดินทางไปทั่วโลก เพื่อตามหาสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องโปรดของพวกเขา

0
882

คนที่ชอบดูภาพยนตร์ล้วนมีความฝันว่าอยากลองไปใช้ชีวิตอยู่ในภาพยนตร์ที่ตนเองชื่นชอบด้วยกันทั้งนั้น ซึ่งในชีวิตจริงเราอาจจะทำแบบนั้นไม่ได้ แต่สิ่งที่เราสามารถทำได้ใกล้เคียงที่สุดก็คือการตามหาสถานที่ถ่ายทำนั่นเอง

พบกับเรื่องราวน่าตื่นตาตื่นใจของคู่รักคู่หนึ่ง ที่นอกจากจะชอบดูภาพยนตร์มากๆ แล้ว ยังรักการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ พวกเขาจึงตัดสินใจออกเดินทางไปตามสถานที่ต่างๆ ทั่วโลกเพื่อตามหาฉากที่ใช้ในการถ่ายทำภาพยนตร์

คู่รักคู่หนึ่งได้ออกเดินทางไปในหลายสถานที่เพื่อตามหาฉากที่ใช้ในการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องดัง และได้ถ่ายภาพที่เหมือนกับฉากเหล่านั้น ซึ่งต้องค้นหาสถานที่ที่ใช่และยังต้องเตรียมเสื้อผ้าไปเองอีกด้วย

การค้นหาสถานที่ที่ใช้ในการถ่ายทำภาพยนตร์นั้นไม่ง่ายเลย เพราะนอกจากจะต้องหามุมที่เหมือนกันแล้ว บางครั้งในภาพยนตร์ก็มีการใช้เทคนิคพิเศษที่ทำให้ภาพดูไม่เหมือนของจริง

แต่พวกเขาก็ทำออกมาได้ใกล้เคียงที่สุด ที่แค่เห็นก็ทำให้เรานึกออกทันทีว่าเป็นฉากจากภาพยนตร์เรื่องไหน โดยเฉพาะเมื่อพวกเขาแต่งตัวเป็นตัวละครมาอยู่ในภาพถ่ายด้วย

นอกจากนี้เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายของทั้งคู่ก็มีความสมจริงมากๆ มีทั้งชุดที่พวกเขามีอยู่แล้ว ซื้อมาใหม่ ยืมเพื่อนหรือคนรู้จัก หรือแม้แต่ชุดที่ต้องทำขึ้นมาเองเพื่อให้เหมือนในภาพยนตร์มากที่สุด

แน่นอนว่านอกจากจะได้ทำตามภาพยนตร์ที่ตนเองชื่นชอบแล้ว ยังทำให้พวกเขาได้ท่องเที่ยวไปในหลายๆ ที่ และได้สัมผัสความงามที่แตกต่างออกไปจากในภาพยนตร์

ฉากในภาพยนตร์เรื่อง Outlander ซึ่งถ่ายทำที่ฟอล์กแลนด์ ประเทศสกอตแลนด์ ที่พวกเขาได้ตามหาจนเจอสถานที่ถ่ายทำที่ตรงกับฉากอย่างไม่มีข้อผิดพลาดเลย

ความโรแมนติกที่ไม่แพ้กับฉากในภาพยนตร์ ถึงแม้ว่าจะมีองค์ประกอบที่แตกต่างกันไปบ้าง แต่กลับทำให้ภาพดูน่าสนใจเพราะมีคู่แต่งงานกำลังถ่ายภาพอยู่เบื้องหลัง

การเลือกเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายที่ใช้ความละเอียดและทุ่มเทมาก จนได้ชุดที่เหมือนกับตัวละครในภาพยนตร์มากที่สุด เรียกได้ว่าใส่ใจในทุกรายละเอียดจริงๆ

ในฉากที่ต้องเต้นรำพวกเขาก็เต้นรำด้วยเช่นกัน ถึงแม้ว่าสีสันของฉากจะแตกต่างจากในภาพยนตร์อยู่บ้าง แต่ก็มีความสวยงามที่ไม่ด้อยไปกว่ากันเลย

สามารถติดตามชมภาพที่น่าสนใจอีกมากมายได้ทางอินสตาแกรม @secretfamousplaces

ที่มา: boredpanda