ความอ้อนของน้องหมา ที่ดูซีรีส์กับคุณแม่ถึงตีสามแถมยังอยากกินขนมก่อนนอน

0
393

สุนัขเป็นเพื่อนผู้ซื่อสัตย์ที่คอยอยู่เคียงข้างเจ้านายเสมอ ไม่ว่าเราจะทำอะไรอยู่ที่ไหนหรือเมื่อไหร่เจ้าตูบก็พร้อมที่จะอยู่กับเราตลอดเวลา อย่างเช่นเรื่องราวความน่ารักของน้องหมาที่ดูซีรีส์เป็นเพื่อนคุณแม่ถึงตีสามเลยทีเดียว

เรื่องราวความน่ารักของเจ้าตูบที่อยากอยู่ใกล้ชิดกับเจ้าของตลอดเวลา ไม่ว่าจะดึกดื่นแค่ไหนน้องหมาก็ไม่เคยหวั่น เพราะถึงแม้ว่าคุณแม่จะดูซีรีส์จนถึงตีสาม เจ้าตูบผู้น่ารักตัวนี้ก็ยังอยู่ข้างๆ คุณแม่ตลอดเวลาไม่ยอมไปไหนเลย

ความน่ารักของเสี่ย น้องหมาพันธุ์ไซบีเรียนฮัสกี้ที่ขี้อ้อนและติดคุณแม่มาก ไม่ว่าคุณแม่จะทำอะไรอยู่ที่ไหนเสี่ยก็อยากอยู่ใกล้ชิดกับคุณแม่ตลอดเวลา แม้แต่ตอนที่คุณแม่ดูซีรีส์ถึงตีสามเสี่ยก็ยังไม่ยอมไปไหน

ภาพความน่ารักบ้องแบ๊วของน้องหมาผู้ซื่อสัตย์ ที่นอกจากจะอยู่เคียงข้างเราในยามทุกข์ยามสุขแล้ว แม้แต่ตอนที่เราทำกิจกรรมจนดึกดื่นอย่างเช่นการดูซีรีส์ น้องหมาก็ยังอยู่ข้างเราตลอดเวลาเหมือนกับเจ้าเสี่ยตัวนี้

นอกจากเสี่ยจะอยู่ข้างๆ ดูซีรีส์กับคุณแม่จนถึงตีสามแล้ว เมื่อคุณแม่เตรียมตัวเข้านอนเสี่ยก็ยังไม่ง่วง และอยากกินนมเม็ดแสนอร่อยก่อนนอน แต่คุณแม่ก็ไม่ให้กินเพราะกลัวว่าจะเป็นเบาหวาน เสี่ยจึงได้แต่ทำหน้างง

ที่มา: Meyawee Angkham