สาวถ่ายรูปแซนด์วิชริมชายหาด ก่อนจะถูกนกนางนวลฉกไปต่อหน้าต่อตา

0
260

บางครั้งภาพถ่ายที่สวยงามเพอร์เฟ็กต์ก็อาจเกิดขึ้นได้โดยที่เราไม่ทันได้ตั้งตัว ยกตัวอย่างเช่นหญิงสาวคนหนึ่งที่กำลังจะถ่ายภาพสวยๆ โดยไม่รู้ตัวเลยว่าจะเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ภาพของเธอนั้นสมบูรณ์แบบมากขึ้นยิ่งกว่าเดิม

นี่คือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับนักข่าวสาวชาวอเมริกันชื่อว่า Alicia Jessop เมื่อเธอมีโอกาสได้เดินทางไปเยือนรัฐเมน ซึ่งอยู่ทางตะวันออกสุดของสหรัฐและอยู่ติดกับมหาสมุทรแอตแลนติก ทำให้มีวิวทิวทัศน์และบรรยากาศที่สวยงามมาก รวมทั้งมีแซนด์วิชล็อบสเตอร์สุดหรูวางจำหน่ายริมชายหาด ซึ่งเป็นที่มาของภาพถ่ายที่เพอร์เฟ็กต์สุดๆ แบบนี้

ขณะที่อลิเซียกำลังชมวิวของมหาสมุทรแอตแลนติก และซื้อแซนด์วิชล็อบสเตอร์ที่โด่งดังมารับประทาน เธอก็ตัดสินใจว่าจะถ่ายภาพแซนด์วิชล็อบสเตอร์พร้อมกับวิวทะเลและประภาคารสวยๆ ด้านหลังเสียก่อน

แต่ขณะที่อลิเซียกำลังชูแซนด์วิชแสนอร่อยขึ้นไปบนท้องฟ้า เพื่อให้ได้วิวของประภาคารสีขาวพร้อมกับทะเลและท้องฟ้าสีฟ้าคราม ก็มีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นกับแซนด์วิชและภาพถ่ายของเธอเอง

นกนางนวลสีขาวซึ่งเป็นสัตว์เจ้าถิ่น ได้บินมาโฉบเอาแซนด์วิชล็อบสเตอร์ของเธอไปกินต่อหน้าต่อตา และเป็นจังหวะเดียวกับที่อลิเซียกำลังกดชัตเตอร์ ทำให้เธอได้รูปขณะที่หัวขโมยกำลังงับแซนด์วิชของเธอเต็มๆ

ถึงแม้ว่าแซนด์วิชจะถูกขโมยไปและเธอต้องเสียเงินซื้อใหม่อีกชิ้น แต่ภาพนี้ก็เป็นเหตุการณ์ที่ไม่ใช่ว่าจะสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน อลิเซียจึงถือว่านี่เป็นเรื่องราวดีๆ ที่ช่วยเรียกเสียงหัวเราะได้

เมื่อเธอแชร์ภาพนี้ออกไปในทวิตเตอร์และอินสตาแกรมส่วนตัว ก็มีผู้คนแชร์ต่อไปอีกเป็นจำนวนมาก จนสามารถสร้างรอยยิ้มและความสุขให้กับผู้คนในโลกออนไลน์ได้อีกด้วย

ที่มา: thedodo