เผยภาพแรกของ “สกูบี้ดู” เวอร์ชั่น 2020 ที่น่าเอ็นดูมากขึ้นกว่าเคย

0
17434

เราทุกคนต่างก็มีภาพยนตร์หรือการ์ตูนในดวงใจ ที่เราชื่นชอบตั้งแต่เด็กจนเติบโตเป็นผู้ใหญ่ และ สกูบี้-ดู ก็เป็นหนึ่งในขวัญใจของผู้คนทั่วโลก ที่ไม่ว่ายุคสมัยไหนก็ยังคงเป็นเรื่องราวอันสุดแสนคลาสสิกที่ทุกคนชื่นชอบเสมอ

สกูบี้-ดู (Scooby-Doo) แอนิเมชั่นสุดคลาสสิกจากประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นเรื่องราวของวัยรุ่นสี่คน คือ เฟรด โจนส์, แดฟนี เบลก, เวลมา ดิงค์ลีย์, และ นอร์วิล แชกกี โรเจอส์ ที่พาสุนัขพันธุ์เกรตเดนสีน้ำตาล “สกูบี้-ดู” ไปไขปริศนาเกี่ยวข้องกับสิ่งที่น่าจะเป็นสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติผ่านการกระทำชวนหัวและความผิดพลาดต่างๆ

สกูบี้-ดู ออกอากาศครั้งแรกในปี 1969 ซึ่งเป็นเวลานานกว่า 50 ปีมาแล้ว และก็ได้มีหลายเวอร์ชั่นด้วยกัน แต่ล่าสุด สกูบี้-ดู เวอร์ชั่น 2020 ก็กำลังจะออกฉายในเดือนพฤษภาคมปีหน้า ซึ่งก็ได้มีภาพตัวอย่างออกมาให้ได้ชมกันแล้ว

สกูบี้-ดู เวอร์ชั่นปี 2020 หรือมีชื่อใหม่ว่า Scoob! เป็นการนำเรื่องราวของสกูบี้-ดู และผองเพื่อนมาเล่าใหม่อีกครั้ง โดยมีภาพการ์ตูนที่คมชัดและสวยงามขึ้น ด้วยเทคโนโลยีสุดทันสมัยในยุคปัจจุบัน

ทำให้ภาพแอนิเมชั่นในเวอร์ชั่นนี้ดูสวยงามและสมจริงมากขึ้น ซึ่งแน่นอนว่าทุกอย่างย่อมเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม โดยเฉพาะหน้าตาของตัวละคร ที่มีการพัฒนาให้ดูดีขึ้น ยกตัวอย่างเช่นแชกกี้และสกูบี้-ดู ในวัยเด็ก

ภาพเปรียบเทียบความแตกต่างของ สกูบี้-ดู เวอร์ชั่นคลาสสิกที่ทุกคนคุ้นเคยกับเวอร์ชั่นล่าสุดที่จะกลับมาครองใจเด็กๆ และผู้ใหญ่ทุกคนอีกครั้ง

ความแตกต่างของตัวละครเองอย่างเจ้าตูบ สกูบี้-ดู สุนัขพันธุ์เกรตเดนสีน้ำตาลตัวใหญ่ ที่ยังคงน่ารักเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือดูหล่อขึ้นเป็นกอง

แชกกี้ โรเจอส์ (Shaggy Rogers) หนุ่มผู้เกียจคร้านและขี้ขลาด แต่ก็เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของ สกูบี้

เฟร็ด โจนส์ (Fred Jones) หนุ่มหล่อผมทอง ที่ยังหล่อเหมือนเดิมแต่ดูสมจริงมากขึ้น

แดฟนี่ เบลค (Daphne Blake) สาวสวยที่มาจากครอบครัวที่ร่ำรวย ที่ยังสวยน่ารักเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

และ เวลม่า ดิงค์คลีย์ (Velma Dinkley) มันสมองของกลุ่ม ที่ยังดูเฉลียวฉลาดและแต่งตัวได้มีเอกลักษณ์ไม่เปลี่ยน แต่ในเวอร์ชั่นนี้เธอดูสวยน่ารักขึ้นกว่าเดิมมากเลยทีเดียว

ที่มา: boredpanda