เผย 9 คนที่มีตัวตนอยู่จริง แต่ดูเหมือนหลุดมาจากหนังหรือแอนิเมชั่น

0
622

บางครั้งสองสิ่งที่ไม่มีความเกี่ยวข้องกันเลยก็ดูเหมือนกันราวกับฝาแฝดได้อย่างไม่น่าเชื่อ ยกตัวอย่างเช่นคนธรรมดาที่มีตัวตนอยู่ในโลกแห่งความเป็นจริง กับตัวละครดังในภาพยนตร์ แอนิเมชั่น หรือการ์ตูนที่เราคุ้นเคยกันดี

พบกับ 10 บุคคลที่มีตัวตนในโลกแห่งความเป็นจริง เป็นเพียงคนธรรมดาที่ไม่ได้เป็นนักแสดงหรือพยายามคอสเพลย์ให้ตัวเองดูเหมือนกับตัวละครดัง แต่พวกเขานั้นมีความคล้ายคลึงกันที่คาแรกเตอร์ ไลฟ์สไตล์ หรือรูปร่างหน้าตา

หนุ่มผมทองคนนี้มีชื่อว่า Cole ซึ่งเขานั้นดูเหมือน Kristoff จากแอนิเมชั่นในดวงใจของผู้คนทั่วโลกเรื่อง Frozen เป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นหน้าตา ทรงผม สีผม หรือรูปร่าง ราวกับถอดแบบออกมาจากการ์ตูนเลยทีเดียว

หนุ่มกล้ามโตร่างใหญ่ชาวนอร์เวย์ ที่มีไลฟ์สไตล์แบบใกล้ชิดธรรมชาติ ทำให้เขาดูเหมือนเทพเจ้าจากปกรณัมนอร์สที่ทุกคนรู้จักดีเพราะถูกนำมาทำเป็นภาพยนตร์มาร์เวล อย่างเทพเจ้า ธอร์ ที่รับบทโดยคริส เฮมสวอร์ธ

ชายที่ถูกพบในรถโดยสารสาธารณะอย่างรถไฟ แต่เขากลับดูเหมือน Gru จาก Despicable Me ไม่มีผิด

คุณป้าของชาวเน็ตคนหนึ่ง ที่หลานของเธอบังเอิญพบรูปถ่ายตอนสาวๆ และสังเกตเห็นว่าคล้ายกับ แฮร์รี่ พอตเตอร์ พ่อมดผู้โด่งดังมาก คล้ายยิ่งกว่าป้าแท้ๆ ของแฮร์รี่อย่างป้าเพ็ตทูเนียเสียด้วยซ้ำไป

ชายคนหนึ่งบังเอิญพบชายผมขาวในร้านอาหาร และแอบถ่ายภาพไว้เพราะว่าเขานั้นดูเหมือนพ่อมดแกนดัล์ฟจากเดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์มาก

อีกคนหนึ่งที่ดูเหมือนแฮร์รี่ พอตเตอร์มาก และเนื่องจากเขาเป็นผู้ชายก็เลยไม่ได้ดูเหมือนป้าหรือเหมือนพี่น้องของแฮร์รี่ แต่ดูเหมือนตัวแฮร์รี่เองเลยแบบนี้

ภาพเก่าของคุณยายที่ดูเหมือน Mrs. Doubtfire จากภาพยนตร์เรื่อง คุณนายเด๊าท์ไฟร์ พี่เลี้ยงหัวใจหนุงหนิง ถึงแม้ว่าคุณนายเด๊าท์ไฟร์นั้นจะเป็นผู้ชายปลอมตัวมา แต่เธอก็ดูเหมือนคุณยายจริงๆ มากเลยทีเดียว

หนุ่มหล่อตาหวานชาวมาเลเซีย ที่ดูเหมือน Flynn Rider พระเอกจาก Tangled หรือราพันเซล เจ้าหญิงผมยาวกับโจรซ่าจอมแสบ แอนิเมชั่นจากดิสนีย์นั่นเอง

ปิดท้ายด้วยชายหนุ่มคนหนึ่งในอินสตาแกรม ที่ดูเหมือนราชาแห่งแดนเหนือจาก Game of Thrones อย่าง Jon Snow มากราวกับฝาแฝด

ที่มา: brightside