รวมคู่เหล่าดารานักแสดงและคนดัง ที่คนส่วนใหญ่ไม่รู้ว่าพวกเขาอายุเท่ากันเป๊ะ

0
570

ดารานักแสดงแต่ละคนนั้นมีรูปร่าง หน้าตา บุคลิก รวมไปถึงภาพลักษณ์ที่แตกต่างกันมาก ทำให้แต่ละคนมีความโดดเด่นและจดจำง่ายในแบบของตัวเอง และบางครั้งมันก็ทำให้เราดูไม่ออกเลยว่าดาราบางคนนั้นอายุเท่ากันด้วย

พบกับภาพความเหมือนที่แตกต่าง ของเหล่าดารา นักแสดง หรือคนดังสองคนที่อายุเท่ากัน แต่ด้วยบุคลิก หน้าตา และภาพลักษณ์ของพวกเขา ทำให้คนทั่วไปนั้นแทบจะดูไม่ออกเลยว่าจริงๆ แล้วคนดังสองคนนี้เกิดปีเดียวกัน

โทบีย์ แมไกวร์ (Tobey Maguire) นักแสดงชาวอเมริกัน เป็นที่รู้จักในบทบาทปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ ในเรื่องสไปเดอร์แมน และ คริสเตียน แนร์น (Kristian Nairn) นักแสดงและดีเจ เป็นที่รู้จักจากบทบาทโฮดอร์ ในซีรีส์ Game of Thrones ทั้งคู่อายุ 42 ปี เกิดปี 1975

เคต วินสเล็ต (Kate Winslet) นักแสดงหญิงชาวอังกฤษ เจ้าของรางวัลออสการ์ สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมในปี 2008 และ แอนเจลีนา โจลี (Angelina Jolie) นักแสดงชาวอเมริกัน ได้รับรางวัลออสการ์ รางวัลสมาคมนักแสดงภาพยนตร์และโทรทัศน์ 2 รางวัล และรางวัลลูกโลกทองคำ 3 รางวัล ทั้งสองคนอายุ 44 ปี

เจนนิเฟอร์ โลเปซ (Jennifer Lopez) นักร้องและนักแสดงชาวอเมริกัน มีผลงานที่โด่งดังทั้งผลงานเพลงและผลงานการแสดง อายุ 50 ปีเท่ากับ เคต แบลนเชตต์ (Cate Blanchett) นักแสดงชาวออสเตรเลีย ที่ได้รับรางวัลออสการ์ 2 รางวัล รางวัลแซกอวอร์ด 3 รางวัล รางวัลแบฟตา 3 รางวัล และรางวัลลูกโลกทองคำ 3 รางวัลเช่นกัน

บรูซ วิลลิส (Bruce Willis) นักแสดงชาวอเมริกัน เริ่มมีชื่อเสียงโด่งดังจากละครโทรทัศน์แนวโรแมนติกเรื่องมูนไลท์ติ้ง ก่อนจะประสบความสำเร็จอีกครั้งจากภาพยนตร์แอคชันเรื่อง Die Hard และ เบรนดัน กลีสัน (Brendan Gleeson) นักแสดงและผู้กำกับภาพยนตร์ชาวไอริชที่ได้รับรางวัลมากมาย ทั้งสองคนอายุ 64 ปี

อัล ปาชิโน (Al Pacino) นักแสดงชื่อดังที่มีผลงานมากมาย เช่น The Godfather, Scarface, Serpico และ Dog Day Afternoon ที่หลายคนอาจไม่ทราบว่าเขาอายุมากถึง 79 ปีแล้ว เท่ากับ เซอร์แพทริก สจ๊วต (Patrick Stewart) นักแสดงชาวอังกฤษที่มีผลงานมากมาย และได้รับการแต่งตั้งเป็นอัศวินโดยสมเด็จพระราชินีอังกฤษ

ที่มา: brightside