รวม 10 เหล่านักแสดงในตำนาน ที่กลับมาปรากฏตัวในภาพยนตร์ “เรื่องเดิม” อีกครั้ง

0
894

การได้พบเจอคนเดิมๆ ในสถานที่ที่คุ้นเคยย่อมทำให้เรารู้สึกปลอดภัย อบอุ่น และอิ่มเอมใจมากกว่าปกติ รวมทั้งการได้เห็นดารานักแสดงที่เราเคยชื่นชอบ กลับมารับบทในภาพยนตร์เรื่องเดิมอีกครั้งแม้จะผ่านมานานหลายปีแล้วก็ตาม

วันนี้เราจะพาไปชมภาพที่แสดงให้เห็นถึงความเหมือนที่แตกต่าง เมื่อนักแสดงคนเก่ารุ่นเก๋ากลับมารับบทในภาพยนตร์เรื่องเดิมอีกครั้ง แต่เป็นเวอร์ชั่นรีเมคที่นำกลับมาทำใหม่ และถึงแม้ว่าเวลาจะผ่านมานานและอะไรๆ ก็เปลี่ยนแปลงไป แต่มันก็เป็นเรื่องน่าทึ่งที่เราได้เห็นพวกเขาอีกครั้งในบทบาทและสถานการณ์ที่คุ้นเคย

Ricki Lake ในภาพยนตร์เรื่อง Hairspray ภาพยนตร์มิวสิคัลแนวโรแมนติกคอเมดี้ โดย Ricki รับบทเป็นตัวละครเอกชื่อ Tracy ที่แม้รูปร่างหน้าตาของเธอจะเปลี่ยนไป แต่เธอยังมีทรงผมที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์เหมือนเดิม

Jerry Stiller นักแสดงตลกชื่อดัง ก็ได้กลับมารับบทในภาพยนตร์เรื่อง Hairspray เวอร์ชั่น 2007 อีกครั้ง หลังเคยรับบทมาแล้วในเวอร์ชั่น 1997 ซึ่งเขาก็ยังดูเหมือนเดิมมาก และเสื้อผ้าก็ยังดูเหมือนเดิมเป๊ะ เพียงแค่ทันสมัยขึ้น

บิล เมอร์เรย์ ในภาพยนตร์เรื่อง Ghostbusters หรือบริษัทกำจัดผี เวอร์ชั่นปี 1984 และ 2016 โดยรับบทเป็น Dr. Peter Venkman ที่เปลี่ยนจากคนที่เคยต่อสู้กับผี มาเป็นคนที่ค้นคว้าหาความจริงเกี่ยวกับผีแทน

แดน แอครอยด์ อีกหนึ่งนักแสดงจาก Ghostbusters ปี 1984 ที่กลับมารับบทเป็น Dr. Raymond Stantz อีกครั้งในปี 2016 และนอกจากและแดนแล้ว ก็ยังมีนักแสดงอีก 3 คนที่กลับมารับบทในเวอร์ชั่นใหม่อีกครั้ง ได้แก่ Annie Potts หรือเจนีน พนักงานต้อนรับ

Ernie Hudson หรือวินสตัน รับบทเป็นลุงบิลของแพทตี้ และกาลเวลาที่ผ่านแม้จะทำให้เรารู้สึกไม่คุ้นตา แต่ถ้าใครเป็นแฟนหนังก็ยังคงต้องทำเค้าได้อย่างแน่นอน

และ ซิกัวร์นีย์ วีเวอร์ Sigourney Weaver รับบทเป็น Rebecca Gorin

สองนักแสดงจาก War of the Worlds วอร์ ออฟ เดอะ เวิลด์ส อภิมหาสงครามล้างโลก ปี 1953 ที่กลับมาคืนจออีกครั้ง โดย Gene Barry และ Ann Robinson ที่เคยรับบทเป็น Dr. Forrester และ Sylvia ได้กลายมาเป็นคุณปู่คุณย่าของ Rachel และ Robbie ใน War of the Worlds ปี 2005

George Taylor ที่เคยรับบทนักแสดงนำใน Planet of the Apes 1968 ได้กลับมารับบทเป็นพ่อของ Zaius ที่มีชื่อว่า Thade ในภาพยนตร์ Planet of the Apes พิภพวานร ปี 2001

นอกจากนี้ยังมี Linda Harrison ที่เคยรับบทเป็น Nova ที่กลับมาร่วมแสดงอีกครั้งเช่นกัน

ลีโอนาร์ด นิมอย เจ้าของบทบาท สป็อค สุดคลาสสิกในภาพยนตร์ Star Trek ปี 1979 ที่กลับมารับบทเป็น Spock Prime ร่วมกับ Spock ในเวอร์ชั่น 2009 ที่รับบทโดย แซกคารี ควินโต

ที่มา: brightside.