น้องหมาโกลเด้นเจ้าของสวนยาง ที่ติดตามคุณตาไปช่วยทำงานในสวน

0
410

ความน่ารักแสนรู้ของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ นอกจากจะเป็นเพื่อนคลายเหงาคอยอยู่เคียงข้างเจ้าของตลอดเวลา พวกมันก็ยังติดตามไปถึงเวลาทำงานด้วย อย่างเช่นน้องหมาที่ตามไปช่วยเจ้าของทำงานถึงสวนยางเลย

พบกับความน่ารักและความฉลาดแสนรู้ของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่เป็นเพื่อนคลายเหงาคอยอยู่เคียงข้างเจ้าของตลอดเวลา รวมไปถึงเวลาที่เจ้าของออกไปทำงานในสวนยาง มันก็ยังไปช่วยทำงานอย่างตั้งอกตั้งใจ

ความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าตูบพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ซึ่งเป็นน้องหมาแสนรู้ที่คอยติดตามเจ้าของตลอดเวลา ไม่เว้นแม้แต่ตอนที่คุณตาไปเก็บยางในสวน เจ้าโกลเด้นผู้น่ารักตัวนี้ก็ยังตามไปช่วยงานด้วยอีกแรง

สุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์เป็นสายพันธุ์ที่ฉลาดและแสนรู้มาก ไม่ว่าจะสั่งให้พวกมันทำอะไรพวกมันก็ทำตามได้ทุกอย่าง หรือบางครั้งไม่ต้องสั่งมันก็ยังทำได้ อย่างเช่นความน่ารักของน้องเด้นเจ้าของสวนยางตัวนี้

ความชิลของเจ้าตูบโกลเด้นที่นั่งรถเปิดประทุนออกไปทำงานในสวนยางกับคุณตา ถึงแม้จะเป็นน้องหมาแต่มันก็เป็นเจ้าของสวนยางตัวจริง ที่คอยควบคุมการทำงานของทุกคนด้วยความตั้งอกตั้งใจ

มาดสุดเท่ของเจ้าโกลเด้นที่สวมบทเป็นเจ้าของสวนยาง และมันยังได้วิ่งเล่นซนในสวนยางจนเปื้อนดินไปทั้งตัว เป็นการทำงานที่สนุกสนานและเพลิดเพลินมาก ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Amorn Rakmae

ที่มา: Amorn Rakmae