10 ตัวละครในภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จมาก แต่นักแสดงกลับรู้สึกตรงกันข้าม

0
1286

ถึงแม้บางครั้งจะมีโอกาสที่ดีเข้ามาในชีวิต ก็ไม่ได้แปลว่าโอกาสเหล่านั้นจะเป็นสิ่งที่เราชอบหรือเหมาะกับเราเสมอไป อย่างเช่นเรื่องราวของเหล่านักแสดงกับบทบาทโด่งดังที่พวกเขาได้รับ แต่เจ้าตัวเองนั้นไม่ได้ปลื้มมากเท่าไหร่

10 เรื่องราวของเหล่าดารานักแสดงกับบทบาทที่พวกเขาได้รับ ซึ่งเป็นบทบาทที่ทำให้พวกเขาโด่งดังและประสบความสำเร็จ แต่หลายคนอาจไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่าเหล่านักแสดงไม่ได้ชื่นชอบในบทบาทของพวกเขาเท่าไหร่เลย

โรเบิร์ต แพตตินสัน (Robert Pattinson) เป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงโด่งดังจากบทบาท Edward Cullen ในภาพยนตร์เรื่อง Twilight แต่เจ้าตัวไม่ได้ชอบผลงานของเขาเลย ทั้งตัวละครรวมไปถึงภาพยนตร์ด้วย

เมแกน ฟอกซ์ (Megan Fox) นักแสดงและนางแบบชาวอเมริกัน ได้รับบทเป็น Mikaela Banes ในภาพยนตร์เรื่อง Transformers ซึ่งเป็นบทบาทที่เธอไม่ได้อยากเล่นตั้งแต่แรก และคิดว่าคงจะดีกว่าถ้าหันไปรับงานอื่น

แฮลลี เบร์รี (Halle Berry) นักแสดงและนางแบบชาวอเมริกัน ได้รับบทเป็นซูเปอร์ฮีโร่สาว Catwoman แต่ถึงแม้ว่าภาพยนตร์จะประสบความสำเร็จ แต่เธอไม่ได้มีความสุขกับการทำงานครั้งนี้เท่าไหร่นัก

เจสสิกา อัลบา (Jessica Alba) นักแสดงหญิง นางแบบ นักธุรกิจชาวอเมริกัน รับบทเป็นสาวน้อยพลังล่องหน (Susan Storm) ในภาพยนตร์ Fantastic Four เธอไม่ชอบบทภาพยนตร์และไม่ชอบการทำงานครั้งนี้เลย

เคต วินสเล็ต (Kate Winslet) นักแสดงหญิงชาวอังกฤษเจ้าของรางวัลออสการ์ ที่ไม่ได้ปลื้มอกปลื้มใจกับบทบาทที่ทำให้เธอเป็นที่จดจำของคนทั่วโลกอย่าง Rose DeWitt Bukater ในภาพยนตร์เรื่อง Titanic

แดเนียล เคร็ก (Daniel Craig) นักแสดงชาวอังกฤษที่รับบทเป็นเจมส์ บอนด์ (James Bond) ยาวนานที่สุด แต่ความจริงแล้วเขาไม่ได้อยากรับบทนี้ และเกือบจะไม่รับงาน แต่สุดท้ายก็กลายมาเป็นเจมส์ บอนด์ ที่เราคุ้นเคย

แฮร์ริสัน ฟอร์ด (Harrison Ford) นักแสดงชาวอเมริกัน รับบทเป็น Rick Deckard ในภาพยนตร์เรื่อง Blade Runner แต่เขาไม่ชอบบทบาทของตัวละคร ที่เป็นนักสืบแต่กลับไม่ได้สืบอะไรเลย

อิดริส เอลบา (Idris Elba) นักแสดงชาวอังกฤษ รับบทเป็น Stringer Bell ในภาพยนตร์เรื่อง The Wire แต่เขาเสียใจที่มารับบทเป็นตัวละครนี้ เพราะเขาไม่ได้รู้สึกชอบหรือประทับใจในตัวละครเลย

แคเธอรีน ไฮเกล (Katherine Heigl) นักแสดง โปรดิวเซอร์ และอดีตนางแบบแฟชั่นชาวอเมริกัน รับบทเป็น Alison Scott ในภาพยนตร์เรื่อง Knocked Up แต่เธอเกลียดบทบาทของตัวละครนี้มาก

วิโอลา เดวิส (Viola Davis) นักแสดงและโปรดิวเซอร์หญิงชาวอเมริกัน รับบทเป็น Aibileen Clark ในภาพยนตร์ที่โด่งดังอย่างเรื่อง The Help แต่กลับกลายเป็นบทบาทที่เธอรู้สึกเสียใจที่รับแสดง

ที่มา: brightside