เมื่อศิลปินเกาหลีนำตัวละครต่างๆ มาวาดใหม่ในสไตล์ของเธอเอง

0
1068

สิ่งที่สำคัญที่สุดในการสร้างผลงานศิลปะก็คือการมีสไตล์ของตัวเอง ที่จะทำให้ผลงานมีความโดดเด่นไม่ซ้ำกับผลงานของใคร อย่างเช่นผลงานของศิลปินคนหนึ่งที่ทำให้ทุกอย่างออกมาเป็นสไตล์ของเธอได้อย่างสวยงามมากเลยทีเดียว

ชมผลงานของศิลปินหญิงชาวเกาหลี ที่ได้วาดภาพตัวการ์ตูน ผู้คน หรือสัญลักษณ์ต่างๆ ออกมาให้เป็นภาพวาดในสไตล์ของเธอเอง เป็นภาพคาแรกเตอร์ตัวละครที่ยังมีเอกลักษณ์ดั้งเดิมแต่ก็มีความสวยงามในแบบของเธอด้วย

นี่คือผลงานของ Jenny หรือ Jennyudee ศิลปินชาวเกาหลีใต้ที่ได้นำเอาภาพของตัวการ์ตูน ผู้คน หรือสัญลักษณ์ต่างๆ มาสร้างเป็นคาแรกเตอร์ในสไตล์ของเธอเอง อย่างเช่นสัญลักษณ์ของเบราว์เซอร์

จากตัวละครที่น่ารักอย่าง Lady and the Tramp ที่เป็นเรื่องราวของสุนัขสองตัว ก็กลายเป็นตัวละครที่ดูเหมือนมนุษย์ แต่ก็ยังมีลักษณะที่โดดเด่นของ Lady and the Tramp อยู่ด้วย

ความสวยเท่ของสัญลักษณ์เว็บเบราว์เซอร์ที่กลายมาเป็นหญิงสาวและชายหนุ่ม ที่มีคาแรกเตอร์และสีสันที่แตกต่างกันอย่าง Firefox และ Chrome

Zuko และ Mai จาก เณรน้อยเจ้าอภินิหาร (Avatar: Last Airbender) เช่นเดียวกัน

ความสวยในสไตล์ที่แตกต่างออกไป ที่ถึงแม้ว่าจะมีลักษณะหน้าตาและการแต่งกายคล้ายกับตัวละครดั้งเดิมคือ Katara จาก Avatar: Last Airbender แต่ก็มีลายเส้นที่ชัดเจนและแตกต่าง

Raven จาก ทีนไททันส์ (Teen Titans) การ์ตูนอเมริกันที่สร้างจากฉบับหนังสือการ์ตูนของ DC Comics และได้กลายมาเป็นในรูปแบบที่ต่างจากหนังสือการ์ตูนต้นฉบับอย่างมาก และภาพวาดนี้ก็แตกต่างไปอีกแบบหนึ่ง

คาแรกเตอร์ของเจ้าหญิงดิสนีย์อย่างมู่หลาน ที่ดูสวยงามแต่ก็แตกต่างจากต้นฉบับมาก มีความสมจริงในแบบที่เราสามารถจินตนาการภาพของเธอในโลกความจริงได้เลย

ความน่ารักและสวยมากๆ ของ Marceline และ Princess Bubblegum จากการ์ตูนแอดแวนเจอร์ ไทม์ (Adventure Time) เมื่อกลายเป็นสาวน้อยธรรมดาทั่วไป

Usagi หรือเซเลอร์มูน ตัวแทนแห่งดวงจันทร์ที่สวยหวานและมีลายเส้นเป็นเอกลักษณ์ เมื่อเปลี่ยนลายเส้นก็ให้อารมณ์ความรู้สึกที่แตกต่าง แต่น่ารักและสวยไปอีกแบบหนึ่ง

ที่มา: boredpanda