รวมความแหวกแนว ของผู้คนที่มีวิธีคิดแตกต่างจากคนทั่วไป

0
384

วิธีการคิดและการตัดสินใจของมนุษย์แต่ละคนนั้นแตกต่างกัน ความคิดที่หลายคนมองว่าเป็นเรื่องประหลาด ก็อาจจะเป็นสิ่งที่ใครอีกหลายคนทำเป็นประจำแทบทุกวัน อย่างเช่นภาพพฤติกรรมที่แสนแปลกประหลาดของผู้คนเหล่านี้

รวมความคิดที่แสนแปลกประหลาดของผู้คน ที่มีวิธีการแก้ไขปัญหาหรือจัดการกับสิ่งต่างๆ ในแบบของตนเอง ซึ่งวิธีการและความคิดของพวกเขาก็แตกต่างจากคนทั่วไปมาก จนทำให้เกิดเป็นภาพเหตุการณ์สุดประหลาดแบบนี้

การตัดพิซซ่าของผู้คนทั่วโลกเริ่มจากการแบ่งครึ่งและแบ่งเล็กลงไปเรื่อยๆ จนเหลือประมาณ 8 ชิ้นเท่าๆ กัน แต่ก็มีบางคนที่ตัดพิซซ่าอย่างไม่สนใจว่าพิซซ่าแต่ละชิ้นจะมีขนาดเท่าไหร่

การกินกล้วยนั้นเป็นเรื่องง่ายจนมีสำนวนว่าง่ายเหมือนปอกกล้วยเข้าปาก แต่ก็ยังมีใครบางคนเลือกวิธีการที่ยุ่งยาก นั่นก็คือการหั่นกล้วยออกมาทีละส่วนในแนวขวาง และทิ้งกล้วยส่วนที่เหลือไว้บนหวี

เจ้าของรถที่ถึงกับต้องกุมขมับ เมื่อเดินออกมาจากห้างสรรพสินค้าและพบว่ามีคนนำรถเข็นมาจอดเรียงกันไว้หน้ารถของเขาอย่างเกะกะ และรถเข็นยังกระแทกเข้ากับหน้ารถคันใหม่เอี่ยมของเขาอีกด้วย

บนโลกนี้มีพิซซ่ามากมายหลากหลายรูปแบบ เพราะแต่ละที่ก็ได้นำเมนูยอดนิยมนี้ไปดัดแปลงในแบบของตนเอง แต่ก็ยังมีพิซซ่าบางหน้าที่แปลกมาก อย่างเช่นพิซซ่าที่โรยหน้าไก่เป็นชิ้นๆ

คนสองคนที่กำลังเดินตามถนนแบบชิลๆ ทั้งที่มีทางเดินกว้างขวางให้เลือกเดินมากมาย พวกเขาก็ยังเดินอยู่บนทางสำหรับรถ ทำให้รถที่ขับตามมาข้างหลังไม่สามารถผ่านไปได้

ชายคนหนึ่งกับท่านั่งสุดประหลาดประจำตัวของเขา นอกจากเขาจะชอบนั่งอ่านหนังสือในท่านี้ บางครั้งก็ยังนั่งรับประทานอาหารท่านี้จนพ่อแม่ต้องดุว่าก่อนที่เขาจะยอมนั่งเหมือนคนอื่น

คนที่กำลังเหนื่อยล้าและอ่อนเพลียมาก เมื่อมาพบกับปุ่มกดตัวเลขสุดประหลาด ก็ทำให้เขาใช้เวลานานหลายนาทีกว่าจะพบว่าบนแป้นนี้ไม่มีเลข 5 อยู่เลย

เมื่อครอบครัวหนึ่งกำลังจะย้ายบ้าน คุณแม่ก็จัดการเก็บข้าวของต่างๆ รวมทั้งของเล่นของลูกๆ ด้วย และเมื่อคุณพ่อเดินมาช่วยก็พบกับวิธีการเก็บของเล่นที่น่ากลัวและน่าขนลุกไม่น้อย

คุณพ่อที่ให้ของขวัญวันเรียนจบแก่ลูกรักเป็นเงินจำนวนกว่า 1,000 ดอลลาร์หรือราว 33,000 บาท แต่การให้ธนบัตรก็อาจจะง่ายเกินไป คุณพ่อจึงเก็บรวบรวมเหรียญเอาไว้และมอบให้ลูกเป็นของขวัญ

เมื่อลูกสะใภ้ทำเค้กแสนอร่อยเป็นของขวัญวันพ่อให้กับคุณพ่อของสามี และบอกคุณพ่อว่าให้ตัดแบ่งมาให้ชิมบ้าง และนี่คือชิ้นส่วนของเค้กรูปร่างประหลาดที่ลูกสะใภ้ได้รับ

ความพยายามของคุณภรรยากับการแต่งหน้าในห้องน้ำ เมื่อกระจกนั้นอยู่ไกลเกินไป และยืนแต่งหน้าก็ไม่ถนัด เธอจึงปีนขึ้นไปนั่งแต่งหน้าด้วยท่านี้เป็นประจำทุกวัน

ที่มา: brightside