ยอดผลงาน “ภาพวาด” โดยศิลปินฝีมือเทพ ที่สมจริงมากจนนึกว่าเป็นภาพถ่าย

0
444

ภาพวาดที่สวยงามนั้นมีหลากหลายประเภทด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นภาพวาดแนวเหนือจริง แนวการ์ตูน หรือแนวเสมือนจริงที่อาจทำให้ผู้ชมเกิดความสับสนระหว่างภาพวาดกับภาพถ่ายได้ อย่างเช่นผลงานที่น่าทึ่งของศิลปินท่านนี้

Kamalky Laureano คือศิลปินนักวาดภาพที่สามารถสร้างสรรค์ผลงานได้อย่างน่าตื่นตะลึงมาก เพราะภาพวาดของเขานั้นมีรายละเอียดที่งดงามและสมจริง จนอาจทำให้เกิดความสับสนได้ว่าเป็นภาพวาดหรือภาพถ่ายกันแน่

ผลงานภาพวาดของศิลปินชายผู้มีชื่อว่า Kamalky Laureano ที่จะทำให้คุณต้องตะลึง เพราะภาพวาดของเขานั้นมีรายละเอียดที่สมจริงราวกับภาพที่ถ่ายด้วยกล้องถ่ายภาพความละเอียดสูง ที่ทำให้เห็นทุกอย่างชัดเจนแจ่มแจ้ง

ภาพวาดของเขานั้นเหมือนภาพถ่ายที่ผ่านการตกแต่งภาพให้ดูมีสีสันสวยงามขึ้นกว่าเดิม เหมือนภาพที่จัดแสดงในนิทรรศการหรือภาพจากกล้องฟิล์มที่มีโทนสีสวยงามมีเอกลักษณ์แตกต่างกันไป

รายละเอียดในภาพวาดของ Kamalky นั้นน่าทึ่งมาก อย่างเช่นภาพดวงตาของมนุษย์ภาพนี้ ที่ดูเหมือนจริงตั้งแต่นัยน์ตา เส้นขน และผิวหนัง ละเอียดชนิดที่ว่าดูสมจริงมากกว่าภาพถ่ายด้วยซ้ำไป

ทุกรายละเอียดในภาพวาดของเขานั้นสร้างความสับสนให้กับผู้ชมเป็นอย่างมาก ทำเอาหลายคนไม่เชื่อว่าเป็นภาพวาด เพราะดูยังไงก็เหมือนภาพถ่ายพอร์ทเทรตมาก

หญิงสาวผู้กำลังหันกลับมามอง และจากความละเอียดของภาพ มันก็อดทำให้เรารู้สึกมหัศจรรย์ในฝีมือของศิลปินไม่ได้เพราะว่าเค้าวาดได้อย่างเป๊ะจริง

แม้กระทั่งจุดที่ดูเหมือนภาพเบลอก็ยังทำออกมาได้สมจริงสุดๆ เหมือนภาพถ่ายที่ใช้เทคนิคพิเศษในการถ่ายภาพหรือตกแต่งภาพให้ออกมาสวยงามแปลกตา

ภาพวาดที่สวยอลังการและน่าตื่นตาตื่นใจของเขาทำให้ Kamalky กลายเป็นศิลปินนักวาดภาพที่มีชื่อเสียงโด่งดังและมีแฟนๆ ผู้ชื่นชมผลงานของเขาจากทั่วโลก

ปัจจุบันอินสตาแกรม kamalkylaureano ของเขามีผู้ติดตามมากเกือบ 8 หมื่นราย ซึ่งถือว่าเค้าเป็นคนที่มากไปด้วยฝีมืออย่างแท้จริงเลยล่ะ

ที่มา: boredpanda