เปิด 6 ความเป๊ะสาวรัสเซียคอสเพลย์ขั้นเทพ เนียนทุกจุดไม่ว่าสวมบทใด

0
380

การคอสเพลย์หรือแต่งกายเป็นตัวละครต่างๆ ในการ์ตูน ภาพยนตร์ หรือแม้กระทั่งของเล่นยอดนิยม เป็นสิ่งที่ใครๆ ก็สามารถทำได้ แต่มีน้อยคนนักที่จะสามารถเลียนแบบได้อย่างแนบเนียนน่าทึ่งเหมือนเธอคนนี้

Jules Gudkova คือสาวสวยวัย 21 ปีมากความสามารถ ที่เป็นทั้งนักร้อง ช่างแต่งหน้า และนักคอสเพลย์ที่มีพรสวรรค์ เธอได้ใช้ความสามารถด้านการแต่งหน้าของเธอนั้นมาประยุกต์จนกลายเป็นการคอสเพลย์ที่น่าทึ่งมาก

แม้แต่งเป็นตัวละครที่รับบทโดยคนจริงๆ ก็แนบเนียนไม่แพ้การแต่งเป็นตัวการ์ตูนแอนิเมชัน เหมือนกับที่เธอแต่งเป็น Black Widow ซูเปอร์ฮีโรชาวรัสเซีย ซึ่งรับบทโดยนักแสดงสาวสวย สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน

หรือจะเป็นเฮลา เทพธิดาแห่งความตาย ตัวละครในการ์ตูนและภาพยนตร์ของมาร์เวลคอมิคส์ ปรากฎตัวในภาพยนตร์ดังอย่าง ธอร์: ศึกอวสานเทพเจ้า ซึ่งในภาพยนตร์นั้นรับบทโดย เคต แบลนเชตต์

ต่อเนื่องกันที่ กาโมรา อีกหนึ่งตัวละครของมาร์เวลส์ ปรากฎตัวในภาพยนตร์เรื่อง Guardians of the Galaxy รับบทโดย โซอี ซัลดานา นักแสดงชาวอเมริกันเชื้อสายโดมินิกัน

ตัวละครสุดคลาสสิกอย่าง Scarlett Ohara ตัวละครและตัวเอกหลักในนวนิยายและภาพยนตร์เรื่อง Gone with the Wind

มากันที่ซีรีส์หรือละครโทรทัศน์ชื่อดังกันบ้าง อย่าง Daenerys Targaryen ตัวละครในซีรีส์ดัง Game of Thrones เป็นหนึ่งในตัวละครที่ได้รับความนิยมสูงสุด รับบทโดย เอมมิเลีย คลาร์ก

Astrid Hofferson สาวเผ่าไวกิ้งจาก How to Train Your Dragon

ปิดท้ายด้วย ลาร่า ครอฟต์ ตัวละครและตัวเอกหลักของเกม Tomb Raider ที่ได้รับสิทธิพิเศษจากวิดีโอเกม จึงมีทั้งเวอร์ชั่นเกมและเวอร์ชั่นภาพยนตร์ ซึ่งเธอได้แต่งเป็นเวอร์ชั่นวิดีโอเกมที่กลายเป็นคนจริงๆ

ที่มา: boredpanda