ความฟินในวันที่ฝนตกหนัก เมื่อได้นอนหลับพักผ่อนกับเหล่าลูกรักจอมป่วน

0
200

คงไม่มีอะไรฟินมากไปกว่าการได้นอนหลับพักผ่อนแบบชิลๆ ในวันที่ฝนตกหนัก เมื่อเราไม่ต้องออกไปผจญกับความยากลำบากนอกบ้าน และยังได้พักผ่อนกับเหล่าน้องหมาแสนรักที่นอนหลับปุ๋ยอย่างมีความสุขไม่แพ้กันเลยทีเดียว

พบกับภาพความฟินของเหล่าน้องหมาทั้งหลาย ที่มีความสุขมากเมื่อได้นอนหลับพักผ่อนกับเจ้าของในวันที่ฝนตกหนัก เพราะนอกจากอากาศจะเย็นสบายโดยไม่ต้องเปิดแอร์แล้ว ก็ยังมีความสุขเมื่อได้ใกล้ชิดกับคุณแม่ทั้งวัน

ความน่ารักของเหล่าน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวน้อย ที่กำลังนอนหลับอย่างมีความสุขในวันที่ฝนตกหนัก นอกจากสายฝนที่โปรยปรายลงมาจะทำให้อากาศเย็นสบาย ก็ยังทำให้พวกมันนอนหลับได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

ไม่มีอะไรฟินไปกว่าการได้นอนหลับพักผ่อนแบบชิลๆ อยู่ในบ้านของตนเองในวันที่ฝนตกอีกแล้ว เพราะไม่ต้องออกไปผจญกับความวุ่นวายนอกบ้าน และยังมีน้องหมาตัวโปรดนอนอยู่ข้างๆ เพิ่มความอบอุ่น

เจ้าตูบเองก็มีความสุขเมื่อได้นอนหลับพักผ่อนอยู่ข้างๆ มนุษย์ทั้งวัน โดยมนุษย์ทั้งเปิดพัดลมและพาไปนอนบนโซฟา เรียกได้ว่าอำนวยความสะดวกให้กับเหล่าน้องหมาอย่างเต็มที่ เกิดเป็นหมานั้นมีชีวิตที่สุขสบายมาก

ฝนที่โปรยปรายลงมาทำให้อากาศเย็นสบายน่านอน เมื่อบรรดาเจ้าตูบถูกอุ้มขึ้นไปอยู่บนโซฟาและเปิดพัดลมให้ พวกมันจึงพากันนอนหลับปุ๋ยอย่างมีความสุขทันที แต่ก็มีบางครั้งก็ตื่นมาเล่นอย่างสนุกสนาน

ความน่ารักบ้องแบ๊วของบรรดาลูกสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวจิ๋ว ที่แต่ละตัวนั้นมีความน่ารักน่าเอ็นดูไม่น้อยไปกว่ากัน ตอนนอนก็นอนด้วยกัน ตอนตื่นก็เล่นกันอย่างสนุกสนานสุดเหวี่ยง

ภาพความน่ารักของเหล่าน้องหมาโกลเด้น ที่มีความสุขกับการนอนพักผ่อนอยู่บนโซฟานุ่มๆ ในวันที่ฝนตกหนัก ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊กของคุณ Kanok-orn Pumpurksa

ที่มา: Kanok-orn Pumpurksa