ฝูงแรคคูนบุกกองถ่ายพรีเวดดิ้ง ทำให้คู่รักได้ความทรงจำที่ล้ำค่า

0
1785

คู่รักทุกคู่ต่างก็อยากให้ภาพพรีเวดดิ้งหรือภาพแต่งานของตนเองออกมาสวยงามสมบูรณ์แบบที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ถึงแม้ว่าบางครั้งเหตุการณ์ต่างๆ จะเกิดขึ้นอย่างเหนือความคาดหมาย แต่มันก็อาจกลับกลายเป็นเรื่องดีได้เช่นกัน

นี่คือเหตุการณ์ระทึกขวัญที่เกิดขึ้นระหว่างที่คู่รักคู่หนึ่งกำลังถ่ายภาพพรีเวดดิ้งเพื่อเอาไปใช้ในงานวิวาห์ แต่แล้วก็มีแขกไม่ได้รับเชิญปรากฎตัวออกมาจากพุ่มไม้ด้านหลัง เป็นแขกไม่ได้รับเชิญที่มากันเป็นแก๊งกว่า 5 ตัวเลยทีเดียว

เหตุการณ์น่าตกใจซึ่งแปรเปลี่ยนกลายเป็นภาพพรีเวดดิ้งที่สวยแปลกใหม่นี้ถูกบันทึกเอาไว้ได้โดยช่างภาพ Kathryn White ซึ่งพาคู่รักชื่อว่าคุณ Sarah และ Zach มาถ่ายพรีเวดดิ้งที่ Golden Gate Park ซานฟรานซิสโก

โดย Sarah และ Zach ได้พูดคุยและปรึกษาหารือกับ Kathryn และตกลงว่าอยากถ่ายภาพพรีเวดดิ้งในคอนเซปต์ที่สวยงามแต่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ จึงได้พากันเดินทางมายังอุทยานในซานฟรานซิสโกที่มีความอุดมสมบูรณ์

ถึงแม้ว่าในอุทยานจะมีการจัดสวนหรือจัดพื้นที่เพื่อให้คนสามารถเข้าไปพักผ่อนหย่อนใจได้อย่างสะดวกสบาย แต่ก็ยังมีความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ จึงมีสัตว์ป่ามากมายหลายชนิดอาศัยอยู่รวมถึงแรคคูนด้วยเช่นกัน

ดังนั้นในระหว่างที่ Sarah และ Zach กำลังโพสท่าถ่ายรูปพรีเวดดิ้งตามปกติ ก็มีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นนั่นก็คือการปรากฎตัวของฝูงแรคคูนถึง 5 ตัว ที่โผล่ออกมาจากพุ่มไม้ด้านหลัง

ตอนแรกพวกเขาคิดว่ามันแค่เดินออกมาหากินตามปกติ จึงหลบทางให้กับพวกมัน แต่ดูเหมือนว่าสิ่งที่แรคคูนฝูงนี้สนใจก็คือการถ่ายรูป เพราะมันได้เดินเข้ามาใกล้จน Kathryn สามารถถ่ายรูปเอาไว้ได้หลายใบเลยทีเดียว

หลังจากสำรวจการถ่ายภาพพรีเวดดิ้งของ Sarah และ Zach จนพอใจแล้ว ฝูงแรคคูนก็เดินจากไปตามทางเดินที่ทอดยาวเข้าไปในป่า เหลือไว้เพียงภาพสวยๆ และความประทับใจที่ทั้งคู่รักและช่างภาพคงจะไม่มีวันลืมได้เลย

ที่มา: thedodo