วีรกรรมความแสบของเหล่าน้องหมาจอมดื้อ ที่พร้อมเล่นสนุกจนตัวเปื้อนได้ตลอดเวลา

0
450

สุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารัก ฉลาดแสนรู้ และเชื่อฟังคำสั่งของคนมาก แต่นอกจากความฉลาดแสนรู้แล้วพวกมันก็ยังเป็นสัตว์เลี้ยงที่มีนิสัยดื้อและซนด้วยเช่นกัน ซึ่งความซนของสุนัขก็อาจจะทำให้คนเลี้ยงต้องเกิดอาการปวดหัวได้แบบนี้

พบกับวีรกรรมความดื้อและซนของเจ้าตูบที่ไม่สามารถอยู่นิ่งเป็นเวลานานได้ เพราะถ้าเจ้าของเผลอเมื่อไหร่พวกมันก็พร้อมที่จะหนีไปเล่นซนได้ตลอดเวลา และยังเล่นซนมากจนทำให้ทั้งตัวของมันนั้นเต็มไปด้วยดินโคลนเลยทีเดียว

วีรกรรมความดื้อ ซน และป่วนของเจ้าตูบพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวน้อย ซึ่งมีความขี้เล่นและซุกซนไม่แพ้ใคร โดยเฉพาะการเล่นดินโคลนที่พวกมันชอบมากเป็นพิเศษ เมื่อเจ้าของเผลอพวกมันก็เล่นจนเปื้อนไปทั้งตัวทันที

ความซนของเจ้าโกลเด้นตัวน้อยที่มีบ่อสปาโคลนเป็นของตัวเอง ที่มันขุดเอาไว้จนทั้งพื้นดินและตัวของมันนั้นเละเทะไปหมด เรื่องราวความป่วนของเจ้าเด้นจอมดื้อจากเฟซบุ๊กของคุณ Bamberry von Wnuk-Lipinski

การเล่นน้ำหรือโคลนจนตัวเปื้อนไปหมดนั้นเป็นงานถนัดของเหล่าน้องหมาโกลเด้น ที่คนเลี้ยงสุนัขพันธุ์นี้ต้องทำใจยอมรับความป่วนของพวกมัน ภาพชวนปวดหัวจากเฟซบุ๊กของคุณ Sitthimon Thipraksa

ไม่ว่าจะอายุน้อยหรืออายุมากสุนัขทุกตัวก็ยังมีความดื้อและซนเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน เพราะถึงแม้จะโตแล้วแต่พวกมันก็ยังชอบเล่นซนเป็นเด็กอยู่ตลอดเวลา อย่างเช่นความป่วนของน้องหมาจากคุณ สุกัญญา ไชยเพชร

ความน่ารักของเจ้าตูบที่กำลังยิ้มหวานอย่างไม่รู้สึกผิดเลยแม้แต่น้อย แม้ว่าใบหน้าของมันจะเต็มไปด้วยโคลน จนเห็นแค่เพียงฟันขาวๆ โผล่ออกมามันก็ไม่สนใจ ภาพจากเฟซบุ๊ก คุณต้า มารวย

ความป่วนแต่น่ารักของเจ้าเด้นน้อยจอมซนอีกตัวหนึ่ง ที่เล่นจนเปื้อนไปทั้งตัวอย่างไม่ยอมแพ้ให้กับเจ้าเด้นตัวอื่นเลย ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ หยก’ กี้

ที่มา: Bamberry von Wnuk-Lipinski