ชีวิตใหม่ของเหล่าน้องหมาผู้น่ารัก ที่ได้มาพบกับเจ้านายที่แสนดี

0
159

ชีวิตของสุนัขหลายตัวเปลี่ยนไปจากเดิมเมื่อพวกมันถูกเจ้าของคนเก่าปล่อยไว้ จากสุนัขที่มีบ้านก็ต้องใช้ชีวิตไปตามถนน แต่วันหนึ่งชีวิตของพวกมันก็อาจจะเปลี่ยนไปอีกครั้ง เมื่อมีคนรับน้องหมาเหล่านี้ไปเลี้ยง

พบกับเรื่องราวชีวิตที่พลิกผันของน้องหมาที่ครั้งหนึ่งเคยมีบ้านเช่นเดียวกับสุนัขตัวอื่น แต่พวกมันก็ถูกเจ้าของคนเก่าปล่อยไว้ให้ใช้ชีวิตอยู่ข้างถนน จนกระทั่งได้เจอกับใครบางคนที่ทำให้ชีวิตของพวกมันเปลี่ยนไปได้อีกครั้ง

น้องหมาที่น่ารักตัวนี้เคยถูกเจ้าของคนเก่าทิ้งให้ใช้ชีวิตอย่างยากลำบากมาก แต่เจ้าตูบตัวน้อยที่ในตอนนั้นมีสภาพแตกต่างจากตอนนี้อย่างสิ้นเชิง ก็ได้พบกับเจ้าของคนใหม่ที่เปลี่ยนชีวิตของมันให้กลับมามีความสุขได้อีก

และไม่ใช่น้องหมาแค่เพียงตัวเดียว แต่ผู้ใจบุญคนนี้ยังได้รับสุนัขที่ถูกทิ้งมาเลี้ยงถึง 3 ตัวด้วยกัน ได้แก่ เจ้านับตัง โมจิน้อย และทอมมี่ ที่แต่ละตัวล้วนน่ารักมาก จนไม่น่าเชื่อว่าพวกมันก็เคยใช้ชีวิตอย่างยากลำบากมาก่อน

ผู้ที่รับน้องหมาทั้ง 3 ตัวมาเลี้ยงก็คือคุณ Duangsamorn Loma ที่ได้นำภาพความน่ารักของพวกมันมาแบ่งปันในกลุ่มรักหมาจัง ที่เผยว่าเจ้าตูบที่ดูน่ารักมากแบบนี้ ก็เคยถูกทิ้งให้ลำบากไม่ต่างจากสุนัขข้างถนนตัวอื่น

แต่เมื่อเธอได้รับมันมาเลี้ยง ชีวิตของเจ้าตูบทั้ง 3 ตัวก็เปลี่ยนไปอีกครั้ง และสิ่งที่ซ่อนอยู่ภายในก็ถูกเปิดเผยออกมา นั่นก็คือความน่ารักของพวกมัน ที่น่ารักทั้งภายนอกและภายในไม่ต่างจากสุนัขที่คนซื้อมาในราคาแพงเลย

เจ้าตูบเองก็คงไม่คิดว่ามันจะทันได้ชีวิตใหม่อีกครั้งหลังจากถูกทิ้งให้ลำบากมานาน แต่ตอนนี้พวกมันก็ไม่มีเรื่องอะไรให้ต้องกังวลอีก เพราะมีเจ้าของคนใหม่ที่จะรักและดูแลพวกมันไปตลอดชีวิตอย่างแน่นอน

ที่มา: Duangsamorn Loma