ชีวิตประจำวันของน้องเด้นวัยสามเดือน ที่พร้อมป่วนทุกคนได้ตลอดเวลา

0
283

พบกับความน่ารักของเจ้าตูบตัวน้อยวัย 3 เดือน ซึ่งเป็นวัยที่กำลังดื้อและซนมากๆ เมื่อมีเจ้าตูบวัยนี้อยู่ที่บ้านก็ทำให้บ้านเต็มไปด้วยความสนุกสนานวุ่นวายตลอดเวลา อย่างเช่นชีวิตประจำวันของเจ้าไข่ตุ๋น น้องหมาโกลเด้นวัย 3 เดือน

ชีวิตประจำวันของเจ้าไข่ตุ๋น น้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์วัย 3 เดือน เป็นวัยที่น้องหมากำลังดื้อ ซน และป่วนมากๆ พวกมันเต็มไปด้วยพลังงานและความสดใสร่าเริงตลอดเวลา จึงไม่มีคำว่าน่าเบื่อในชีวิตของเจ้าหมาเลย

ความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวน้อย เจ้าตูบตัวนี้มีชื่อว่าเจ้าไข่ตุ๋น ปัจจุบันมีอายุ 3 เดือนแล้ว ซึ่งอยู่ในวัยที่สุนัขกำลังดื้อ ซน และป่วนมากๆ มันสามารถเล่นซนได้อย่างไม่มีเหนื่อยล้าเลยทีเดียว

ชีวิตประจำวันของไข่ตุ๋นที่เต็มไปด้วยความปั่นป่วนวุ่นวายและความสนุกสนาน ในเวลาว่างไข่ตุ๋นมักจะเล่นสนุกกับคนที่บ้านเป็นประจำ ซึ่งมันก็เป็นน้องหมาที่คอยสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับทุกคนอยู่ตลอดเวลา

ภาพความน่ารักบ้องแบ๊วของไข่ตุ๋น นอกจากมันจะเป็นน้องหมาที่มีหน้าตาน่ารักน่าเอ็นดู สีหน้าของมันก็ยังแสดงให้เห็นถึงความแสบและป่วนไม่น้อยหน้าสุนัขตัวอื่นเลยด้วย ไม่ว่าเมื่อไหร่ไข่ตุ๋นก็พร้อมกวนและป่วนทุกคนเสมอ

วีรกรรมความแสบและดื้อของเจ้าไข่ตุ๋นตัวน้อย ถึงแม้จะยังเด็กแต่มันก็สร้างเรื่องปวดหัวให้กับเจ้าของได้มากมาย อย่างเช่นตอนที่ไข่ตุ๋นแอบหนีไปเล่นซนจนตัวเปื้อนดินโคลนไปหมด ต้องจับไข่ตุ๋นมาอาบน้ำกันให้วุ่นวาย

ภาพความน่ารักบ้องแบ๊วของเจ้าหมาน้อยโกลเด้นวัย 3 เดือนชื่อ ไข่ตุ๋น ที่ชีวิตเต็มไปด้วยความป่วน ฮา และวุ่นวายสุดๆ ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊กของคุณ Pornnapa Fang

ที่มา: Pornnapa Fang