ความน่ารักแสนรู้ของน้องหมาโกลเด้น ผู้นอนถือขวดนมกินเองอย่างมีความสุข

0
232

การกินนมนอกจากจะทำให้น้องหมาอิ่มท้อง ก็ยังทำให้พวกมันมีความสุขและเพลิดเพลินไปกับการนอนกินนมอย่างชิลๆ เหมือนกับภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าตูบน้อยพันธุ์โกลเด้น ที่กินนมเก่งจนไม่ต้องให้ใครช่วยเลย

พบกับภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าตูบพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่กำลังนอนกินนมจากขวดอย่างมีความสุขและสบายใจมาก นอกจากการกินนมจะทำให้มันอิ่มท้อง ก็ยังทำให้มันเพลิดเพลินจนสามารถถือขวดนมได้ด้วยตัวเอง

ความน่ารักของลูกสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่กำลังนอนกินนมอย่างมีความสุขและสบายใจมาก นอกจากน้องหมาตัวนี้จะกินนมอย่างเอร็ดอร่อย มันก็ยังเก่งมากจนสามารถถือขวดนมได้ด้วยสองขาหน้าของมันเอง

เจ้าตูบตัวน้อยกำลังนอนหงายพร้อมกับถือขวดนมเอาไว้ในมือ ถึงแม้ว่าสุนัขจะไม่ได้มีมือที่เอาไว้ถือของเหมือนมนุษย์ แต่เจ้าตูบตัวนี้ก็สามารถใช้สองขาหน้าของมันถือขวดนมแทนมือได้

นอกจากเจ้าตูบตัวน้อยจะกินนมอย่างเอร็ดอร่อย การได้นอนกินนมแบบชิลๆ ก็ยังทำให้มันรู้สึกเพลิดเพลินด้วยเช่นกัน หน้าตาของเจ้าโกลเด้นน้อยดูอิ่มเอมและสบายอกสบายใจมาก และดูน่ารักเหมือนตุ๊กตาเลยทีเดียว

ภาพความน่ารักแสนรู้ของเจ้าหมาโกลเด้นตัวน้อย ที่ถือขวดนมกินเองได้อย่างมีความสุข ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊กของคุณ Kanok-orn Pumpurksa

ที่มา: Kanok-orn Pumpurksa