ความแบ๊วน่าเอ็นดูของน้องหมาโกลเด้นสายหวาน ที่เลือกกิ๊บมาติดผมด้วยตัวเอง

0
212

สุนัขสามารถเพิ่มความน่ารักของตัวเองได้ ด้วยการทำอะไรแค่เพียงเล็กน้อยเท่านั้น อย่างเช่นความน่าเอ็นดูของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวหนึ่ง จากเดิมที่ดูน่ารักอยู่แล้วก็ยิ่งบ้องแบ๊วเมื่อมันติดกิ๊บเหมือนกับเด็กผู้หญิงเลย

พบกับภาพความน่ารักบ้องแบ๊วของสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวหนึ่ง ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็น่าเอ็นดูไปเสียหมด แม้จะอยู่เฉยๆ ไม่ได้ทำอะไรมันก็ดูน่ารักอยู่แล้ว แต่ยิ่งน่ารักกว่าเดิมเมื่อเจ้าตูบเลือกกิ๊บติดผมสุดแบ๊วด้วยตัวเองแบบนี้

ความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ จากปกติที่ไม่ทำอะไรก็ดูน่ารักอยู่แล้ว แต่เมื่อเจ้าตูบตัวนี้ติดกิ๊บบริเวณใบหูทั้งสองข้างของมัน ก็ยิ่งทำให้มันมีความน่ารักบ้องแบ๊วมากขึ้นกว่าเดิมหลายเท่าตัว

เจ้าตูบโกลเด้นติดกิ๊บเอาไว้ที่ขนบริเวณใบหูของมัน ซึ่งมีความคล้ายคลึงกับผมแกละของเด็กผู้หญิง ทำให้น้องหมาตัวนี้ดูน่ารักบ้องแบ๊วมากกว่าปกติ จากสุนัขธรรมดาก็กลายเป็นสาวหวานเลยทีเดียว

เจ้าหมาผู้น่ารักตัวนี้มีชื่อว่าเฮเลน เป็นน้องหมาที่มีความสวยและน่ารักมาก เป็นอาหมวยที่ทุกคนในบ้านทั้งรักและเอ็นดูเหมือนลูกหลาน และยังได้รับการเอาอกเอาใจให้ทำทุกอย่างได้ตามที่ต้องการ

สุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงที่มีความน่ารักและฉลาดแสนรู้มากอยู่แล้ว เมื่อพวกมันทำอะไรที่พิเศษกว่าปกติ ก็ยิ่งทำให้มันน่ารักมากกว่าเดิมหลายเท่าตัว เช่นเดียวกับความบ้องแบ๊วของเจ้าเฮเลนตัวนี้

ภาพความน่ารักของน้องเฮเลนสาวหวาน กับกิ๊บติดผมสุดน่ารักที่เฮเลนเลือกมาติดด้วยตัวเอง ได้ถูกนำมาแบ่งปันในเฟซบุ๊กของเฮเลนและผองเพื่อนโกลเด้นอีกหลายตัวชื่อว่า โฟโต้เฮเลน ทัวร์

ที่มา: โฟโต้เฮเลน ทัวร์