วิวัฒนาการของน้องหมาจอมซน จากเจ้าตัวเล็กก็กลายเป็นเจ้าตัวโตไปแล้ว

0
258

สุนัขของเรานั้นเติบโตขึ้นเรื่อยๆ ในทุกวัน จากเจ้าตูบตัวจิ๋วแค่เพียงชั่วพริบตาเดียวก็อาจจะเปลี่ยนไปจนกลายเป็นเจ้าตูบตัวโตได้ อย่างเช่นภาพพัฒนาการความน่ารักของน้องหมาโกลเด้นจอมป่วนที่ตัวโตและซนขึ้นทุกวันเลยทีเดียว

ชมพัฒนาการของเจ้าตูบพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่เปลี่ยนจากเจ้าตัวเล็กจอมซนกลายเป็นเจ้าตัวโตจอมป่วนได้ในเวลาไม่นาน สุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงที่เติบโตอย่างรวดเร็วมาก กว่าจะรู้ตัวอีกทีพวกมันก็อาจโตขึ้นจนเกือบจำไม่ได้แล้ว

ภาพความน่าเอ็นดูของเจ้าตูบพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวน้อย ที่เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วในเวลาเพียงไม่กี่เดือน มันเปลี่ยนจากเจ้าตูบตัวน้อยที่แสนน่ารักใสซื่อ กลายเป็นเจ้าตูบตัวโตสุดป่วนได้เร็วจนไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว

ความน่ารักตัวเล็กของเจ้าตูบตัวน้อยขณะที่มันกำลังนอนอยู่ข้างสุนัขตัวโต ถึงแม้จะตัวเล็กจิ๋วแต่มันก็มีความซนและป่วนไม่แพ้ใคร เป็นสมาชิกใหม่ตัวเล็กของบ้านที่เข้ามาสร้างความสดใสร่าเริงให้กับทุกคน

วีรกรรมความป่วนตั้งแต่เด็กของเจ้าสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวน้อย ที่ชอบปีนขึ้นไปนอนทับอยู่บนตัวของสุนัขตัวอื่นๆ เพราะมันเป็นน้องเล็กจึงสามารถนอนทับทุกตัวได้อย่างสบายๆ

ความน่าเอ็นดูของเจ้าตูบตัวน้อยจอมอ้อน ที่นอกจากจะชอบอ้อนมนุษย์ก็ยังอ้อนสุนัขตัวอื่นไม่แพ้กัน ทำให้มันกลายเป็นเจ้าตัวเล็กที่เป็นที่รักของสมาชิกทุกคนและทุกตัวในบ้านเลย

ความน่ารักแสบซนของน้องหมาโกลเด้นที่มีชื่อว่าเด็กชายกันดั้ม นอกจากเราจะได้เห็นวิวัฒนาการในการเติบโตของมันแล้ว ก็ยังได้เห็นวิวัฒนาการความดื้อและซนของเจ้าตูบด้วยเช่นกัน

สุนัขนั้นเป็นสัตว์เลี้ยงที่โตเร็วมาก ในเวลาเพียงไม่กี่เดือนพวกมันก็เปลี่ยนจากเจ้าตัวเล็กจอมซนไปเป็นเจ้าตัวโต เหมือนกับเจ้ากันดั้มตัวนี้ที่โตขึ้นจนเกือบจำไม่ได้เลยทีเดียว

ผ่านไปแค่ไม่กี่เดือนมันก็ตัวโตจนเกือบเท่าพี่ๆ ตัวอื่นในบ้านแล้ว และสามารถนั่งอยู่รวมกับสุนัขโตได้อย่างกลมกลืนมาก แม้จะเป็นน้องเล็กแต่ก็มีความแสบและซนไม่แพ้พี่ๆ ที่ตัวโตกว่าเลย

ความน่ารักสดใสของน้องหมาโกลเด้น ที่สร้างรอยยิ้มและความสุขให้กับทุกคนได้ตลอดเวลา ตั้งแต่ตอนที่มันยังเป็นลูกสุนัขตัวจิ๋วไร้เดียงสา จนกระทั่งเติบโตไปเป็นเจ้าตัวโตจอมป่วนแบบนี้

ภาพความน่ารักของน้องหมาโกลเด้น และวิวัฒนาการในการเติบโตและวิวัฒนาการความป่วนของเจ้าตูบ ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊กของคุณ เปโต้ ซัง

ที่มา: เปโต้ ซัง