คุณแม่โกลเด้นคอยดูแลลูกไม่ให้คลาดสายตา แม้แต่ตอนดูทีวีก็ยังเลี้ยงลูกไปด้วย

0
931

การเลี้ยงลูกเป็นงานที่เหนื่อยล้ามาก โดยเฉพาะแม่สุนัขที่มีลูกสุนัขตัวจิ๋วจำนวนหลายตัวให้ต้องคอยดูแลตลอดเวลา ทำให้แม่สุนัขไม่มีแม้แต่เวลาที่จะพักผ่อนหรือผ่อนคลายบ้าง แม่สุนัขตัวหนึ่งจึงต้องดูทีวีไปพร้อมกับเลี้ยงลูกแบบนี้

พบกับเรื่องราวความน่ารักของแม่สุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวหนึ่งที่มีลูกน้อยหลายตัวให้มันต้องคอยดูแล ทำให้เจ้าตูบไม่มีแม้แต่เวลาที่จะพักผ่อนหรือผ่อนคลายบ้าง และมันก็เป็นสุนัขที่ชอบดูโทรทัศน์มากด้วย

ความน่ารักของแม่สุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่มีลูกสุนัขตัวอ้วนกลมหลายตัวให้ต้องคอยดูแลตลอดเวลา จนคุณแม่ไม่มีเวลาพักผ่อนและดูทีวีอย่างที่ชอบทำ จึงต้องเลี้ยงลูกไปด้วยดูทีวีไปด้วยแบบนี้

คุณแม่ที่เหนื่อยล้าและอยากนอนพักผ่อน แต่ก็อยากดูทีวีไปด้วย ส่วนลูกก็ต้องเลี้ยงตลอดเวลา เมื่อต้องทำทุกอย่างพร้อมกันจึงทำให้คุณแม่เกิดอาการสับสนไม่รู้ว่าจะทำอะไรก่อนหรือหลังดี

เมื่อคุณแม่นั่งดูทีวีนานจนเริ่มเมื่อย แต่จะนอนก็ไม่ได้เพราะมีลูกโกลเด้นจอมป่วนอีกหลายตัวกินนมอยู่อย่างเอร็ดอร่อยมาก ทำให้คุณแม่โกลเด้นต้องนั่งสัปหงกอยู่หน้าจอโทรทัศน์แทน

ความน่ารักของแม่สุนัขโกลเด้นที่หอบลูกๆ มาเลี้ยงถึงหน้าจอโทรทัศน์ เพราะมันเป็นคุณแม่ที่ติดทีวีมาก จึงต้องเลี้ยงลูกไปด้วยและชมรายการโปรดไปด้วย เป็นการเลี้ยงลูกที่สนุกสนานมากเลยทีเดียว

ภาพความน่ารักและน่าเห็นใจของคุณแม่ที่เริ่มง่วงแล้ว แต่ก็ไม่สามารถละทิ้งหน้าที่ในการดูแลเจ้าตูบน้อยอีกหลายตัวได้ จึงนั่งหลับอยู่ในกะละมังใบใหญ่ด้วยความอดทน

ภาพความน่ารักของแม่สุนัขพันธุ์โกลเด้นที่เลี้ยงลูกอย่างขยันขันแข็ง พร้อมกับดูทีวีรายการโปรดไปด้วย เป็นภาพจากเพจ ป เปา ตัวกลม ที่มีไว้เพื่อแบ่งปันภาพความน่ารักของแก๊งโกลเด้นบ้านนี้นี่เอง

ภาพอีกมุมหนึ่งของคุณแม่ผู้อดทนที่ไม่ยอมละทิ้งหน้าที่ ถึงแม้ว่าจะอยากพักผ่อนมาก แต่ก็ยังตั้งอกตั้งใจดูแลลูกๆ จอมป่วนเป็นอย่างดี ไม่บกพร่องต่อหน้าที่คุณแม่เลย

ที่มา: ป เปา ตัวกลม