ความหล่อของเจ้าตูบโกลเด้นตัวน้อย ที่เกิดมาน่ารักน่าเอ็นดูและยังหน้าตาดีมาก

0
297

นอกจากสุนัขจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารักน่ากอด น้องหมาบางตัวก็ยังเกิดมาพร้อมกับความหล่อเหลาในแบบของเจ้าตูบด้วยเช่นกัน อย่างเช่นภาพความน่ารักของลูกสุนัขโกลเด้นตัวหนึ่ง ที่ทั้งน่ารักและยังเป็นน้องหมาที่หล่อมากๆ อีกด้วย

พบกับภาพความหล่อของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ นอกจากสุนัขพันธุ์นี้จะน่ารักและฉลาดแสนรู้มาก พวกมันก็ยังมีขนสีทองสวย หน้าตาดี และมีความสง่างาม จึงทำให้น้องหมาพันธุ์โกลเด้นบางตัวมีหน้าตาที่หล่อเหลายิ่งกว่าใคร

ความน่ารักของลูกสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่นอกจากจะเป็นเจ้าตูบที่น่ารักน่ากอดเหมือนตุ๊กตาแล้ว น้องหมาตัวนี้ก็ยังดูหล่อเหลามากด้วยเช่นกัน ถึงแม้ว่ามันจะยังอายุน้อยแต่ก็มีความหล่อเหลาไม่แพ้ใครเลยทีเดียว

นอกจากความหล่อเหลาแล้วเจ้าตูบตัวนี้ก็ยังมีความดื้อและซนมากด้วยเช่นกัน บางครั้งมันก็แอบหนีไปเล่นซนจนตัวเปื้อนไปหมดตั้งแต่หัวจรดเท้า แต่ถึงแม้ตัวจะเปื้อนมันก็ยังหล่อและน่ารักเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง

ภาพของเจ้าตูบกับแม่ของมัน แม่ของเจ้าตูบโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวนี้ก็มีความสวยและดูดีมาก ไม่แปลกเลยที่ลูกของมันจะออกมาหล่อเหลา เป็นคู่แม่ลูกที่น่ารักและหน้าตาดีมากจริงๆ ภาพจากคุณ Methany May

คู่หูน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์อีกคู่หนึ่ง ที่น่ารักน่าเอ็นดูทั้งคู่ ตัวหนึ่งเป็นน้องหมาเพศเมียที่หน้าหล่อ ส่วนอีกตัวเป็นน้องหมาหน้าสวย ภาพความสวยน่ารักแบบแพ็กคู่จากคุณ วิชา เหล่ากาวี

ที่มา: Methany May