ความสนุกสนานบันเทิงของเจ้าตูบ ที่ชอบว่ายน้ำเป็นวงกลมจนเกิดน้ำวนในสระ

0
193

หนึ่งในกิจกรรมที่สุนัขโปรดปรานก็คือการว่ายน้ำเล่นอย่างสนุกสนาน เพราะนอกจากจะทำให้พวกมันรู้สึกเย็นสดชื่นได้แม้ในวันที่อากาศร้อนจัด เจ้าตูบตัวหนึ่งก็ยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่มันชอบมากๆ นั่นก็คือการสร้างน้ำวนด้วยตัวของมันเอง

พบกับภาพความน่ารักและความฉลาดแสนรู้ของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวหนึ่ง ซึ่งกำลังทำกิจกรรมที่มันชื่นชอบมากที่สุดนั่นก็คือการว่ายน้ำ และนอกจากจะว่ายน้ำอย่างสนุกสนานเจ้าตูบตัวนี้ก็ยังชอบสร้างน้ำวนอีกด้วย

สุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวหนึ่งกำลังว่ายน้ำอย่างมีความสุขสนุกสนานอยู่ในสระว่ายน้ำส่วนตัวของมันเอง การว่ายน้ำเป็นสิ่งที่สุนัขหลายๆ ตัวชอบมาก โดยเฉพาะสุนัขพันธุ์โกลเด้นที่รักการเล่นน้ำมากเป็นชีวิตจิตใจ

และนอกจากเจ้าตูบตัวนี้จะชอบว่ายน้ำอยู่ในสระว่ายน้ำส่วนตัวของมันแล้ว ก็ยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่มันชอบทำมากๆ นั่นก็คือการว่ายน้ำวนเป็นวงกลมรอบๆ สระ จนเกิดเป็นกระแสน้ำวนทั่วสระว่ายน้ำอันจิ๋วของมันแบบนี้

เจ้าตูบว่ายน้ำวนไปรอบๆ สระจนกลายเป็นรูปวงกลม ทำให้กระแสน้ำไหลวนเป็นรูปวงกลมด้วย เป็นการสร้างน้ำวนง่ายๆ ด้วยการว่ายน้ำของเจ้าตูบ ซึ่งเจ้าของบอกว่าเจ้าตูบตัวนี้ชอบทำน้ำวนแบบนี้เป็นประจำ

เมื่อทำน้ำวนเสร็จแล้วมันก็จะยืนมองกระแสน้ำพัดไปรอบตัว ดูเหมือนจะเป็นกิจกรรมที่ทำให้มันรู้สึกสนุกและผ่อนคลายมาก ภาพความน่ารักแสนรู้ของเจ้าตูบได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง

ที่มา: Golden Rider