เมื่อครอบครัวไปเที่ยวพักร้อนช่วงวันหยุด และพาเจ้าตูบลูกรักไปด้วยกัน

0
389

ในช่วงวันหยุดยาวหลายคนก็ได้ออกไปเที่ยวเล่นผจญภัยอย่างสนุกสนาน และไม่ลืมที่จะพาน้องหมาตัวโปรดไปเที่ยวด้วยกันทุกที่ อย่างเช่นวันหยุดแห่งความสุขของคนและน้องหมาโกลเด้น ที่ไปเที่ยวทะเลกันอย่างมีความสุขมาก

ชมภาพความน่ารักของน้องหมาโกลเด้น ที่มีความสุขและสนุกสนานมากเป็นพิเศษเมื่อเจ้าของได้พามันตามติดไปเที่ยวทะเลด้วยกัน นอกจากจะได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติที่สวยงาม ก็ยังได้ล่องเรืออย่างมีความสุขมากเลยทีเดียว

เมื่อน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ได้ไปล่องเรือกลางทะเลกับครอบครัว ได้กินลมชมวิว ชมนกชมไม้ และสัมผัสกับทะเลที่แสนสดชื่น ก็ทำให้เจ้าตูบตัวนี้ดูมีความสุขและสนุกสนานกับการท่องเที่ยวครั้งนี้มาก

การเดินทางอันแสนสนุกสนานของคนและเจ้าตูบ ที่รักและสนิทสนมกันแบบครอบครัว ดังนั้นไม่ว่าครอบครัวจะออกเดินทางไปเที่ยวที่ไหน ก็ต้องพาเจ้าตูบลูกรักออกไปผจญภัยอย่างสนุกสนานด้วยกันเสมอ

การพาน้องหมาไปเที่ยวด้วยกันนอกจากจะทำให้เราไม่เหงา ก็ยังมีแต่ความสุขและเสียงหัวเราะตลอดเวลา เพราะมีเจ้าตัวป่วนคอยสร้างสีสันเป็นประจำ เป็นการท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยความรื่นเริงอย่างแท้จริง

น้องหมาเองก็มีความสุขและดีใจมากเมื่อได้ออกไปเดินทางท่องเที่ยว ไม่ต้องนั่งเหงาอยู่ที่บ้านตามลำพัง และมันยังเป็นน้องหมาที่ฉลาดแสนรู้มาก ไม่ว่าเจ้าของจะให้ทำอะไรมันก็สามารถทำตามได้ทุกอย่างเลย

น้องหมาโกลเด้นกำลังกินลมชมวิวอย่างมีความสุข เมื่อใบหน้าของมันปะทะกับคลื่นและลมทะเลเย็นๆ คงจะเป็นการเดินทางที่น่าจดจำทั้งสำหรับคนในบ้านและเจ้าตูบเองด้วย

ภาพความน่าเอ็นดูของน้องหมาโกลเด้นแสนรู้ ที่ได้ออกไปเที่ยวเล่นล่องเรือกับครอบครัวอย่างสนุกสนานจนน่าอิจฉา ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊กของคุณ Vara Chana

ที่มา: Vara Chana