เวลาหลับของเจ้าตูบจอมซน ที่ดูเรียบร้อยน่ารักแตกต่างจากตอนตื่น

0
72

ลูกสุนัขในวัยเด็กนั้นทำตัวป่วนและซนได้ตลอดเวลา โดยเฉพาะสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ที่ไม่เคยอยู่นิ่งได้เลยแม้แต่นาทีเดียว ยกเว้นเวลาที่พวกมันนอนหลับ ลูกสุนัขตอนที่กำลังนอนหลับจึงมีความน่ารักน่าเอ็นดูมากเป็นพิเศษ

พบกับภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของลูกสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่ดูเรียบร้อยแตกต่างจากปกติตอนที่มันกำลังนอนหลับพักผ่อน เพราะในเวลาปกติลูกสุนัขมักจะดื้อและซนมาก มันจึงดูเรียบร้อยน่ารักแค่ตอนที่กำลังนอนหลับเท่านั้น

ความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่ในช่วงเวลาปกติพวกมันมักจะทำตัวป่วนและซนตลอดเวลา ไม่เคยอยู่นิ่งได้เลยแม้แต่นาทีเดียว ลูกสุนัขจึงดูเรียบร้อยแค่ตอนที่พวกมันกำลังนอนหลับพักผ่อนเท่านั้น

อย่างเช่นความน่าเอ็นดูของเจ้าตูบโกลเด้นตัวนี้ ในช่วงเวลาปกติมันเป็นน้องหมาที่ดื้อและซนมากๆ แต่ตอนที่กำลังนอนหลับก็ดูน่ารักเรียบร้อยเหมือนตุ๊กตา แตกต่างจากตอนตื่นราวกับเป็นสุนัขคนละตัว

ลูกสุนัขในวัยเด็กนั้นมีความน่ารักมากกว่าปกติ แต่พวกมันก็มาพร้อมกับความร่าเริงสดใสและซุกซนมากกว่าปกติด้วยเช่นกัน คนเลี้ยงสุนัขจึงไม่เคยได้พบเจอกับความสงบสุขเลย นอกจากเวลาที่เจ้าตูบนอนหลับปุ๋ยแบบนี้

หลังจากเล่นซนจนหมดแรงแล้ว เจ้าตูบตัวน้อยก็นอนหลับอย่างมีความสุขและสบายใจมาก และเป็นช่วงเวลาแห่งความสงบของมนุษย์ด้วยเช่นกัน ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Tunyaphon Wk

ที่มา: Tunyaphon Wk