สองเจ้าตูบตัวโตแวะมากดดันเพื่อนบ้าน จนยอมพาน้องใหม่มาแนะนำตัวให้รู้จัก

0
432

เมื่อมีเพื่อนบ้านย้ายมาใหม่ หลายคนก็คงอยากแวะไปทักทายและทำความรู้จักกับพวกเขา เพราะอาจจะกลายเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้ เจ้าตูบเองก็เช่นกัน เมื่อมีสุนัขตัวใหม่ย้ายมาในละแวกบ้าน พวกมันก็อยากแวะไปทำความรู้จักด้วย

พบกับเรื่องราวความน่ารักที่เกิดขึ้น เมื่อมีลูกสุนัขตัวใหม่ย้ายเข้ามาอยู่ในละแวกบ้าน ก็ทำให้สุนัขตัวอื่นที่อาศัยอยู่รอบข้างนั้นตื่นเต้นและดีใจไปตามๆ กัน โดยเฉพาะเจ้าตัวโตสองตัวที่แวะมากดดันเพื่อนบ้านถึงหน้าประตูรั้วเลยทีเดียว

ภาพความน่ารักของเจ้าตูบตัวโตสองตัว ที่แวะมานั่งกดดันเพื่อนบ้านอยู่หน้าประตูรั้วเป็นเวลานานหลายนาที เพราะน้องหมาสองตัวนี้ได้รู้มาว่า เจ้าของบ้านหลังนี้เพิ่งรับลูกสุนัขตัวใหม่เข้ามาเป็นสมาชิกหมาดๆ

สุนัขสองตัวที่เป็นพันธุ์โกลเด้นและลาบราดอร์รีทรีฟเวอร์ไม่สามารถพลาดเหตุการณ์นี้ไปได้ เพราะพวกมันเป็นสุนัขที่ใจดี เป็นมิตร และชอบผูกมิตรกับเพื่อนใหม่อยู่แล้ว จึงต้องแวะมาทักทายสมาชิกน้องหมาตัวใหม่ในชุมชน

เมื่อเจ้าของบ้านเห็นว่าพี่ๆ สุนัขตัวโตที่เป็นมิตรและใจดี แวะมาเยี่ยมสุนัขตัวใหม่ของพวกเขาถึงบ้าน ก็ยอมอุ้มเจ้าตัวน้อยออกมาให้พี่ๆ ได้เจอ ทำให้เจ้าตูบทั้งสองตัวนั้นดีใจมากจนไม่ยอมหยุดส่ายหางเลย

เจ้าลาบราดอร์จอมป่วนรีบยื่นหน้าทะลุรั้วเข้าไปดมน้องใหม่ทันที และเพื่อนของมันก็สนใจไม่แพ้กัน แต่สู้แรงไม่ได้ ส่วนน้องใหม่ก็อยู่นิ่งๆ ยอมให้พี่ๆ ที่เป็นมิตรยื่นหน้าเข้ามาดมตัวของมัน

ที่มา: Phanatchai Yiatram