ความเรียบร้อยของลูกสาวเด้นวัย 3 เดือน ที่ยังยิ้มร่าเริงแม้จะถูกพาไปหาหมอ

0
486

การดูแลน้องหมาให้ดีเป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับคนเลี้ยงสุนัข นอกจากจะดูแลเรื่องอาหารการกินและความเป็นอยู่ของน้องหมา อีกสิ่งหนึ่งที่ไม่ควรลืมเพราะมีความสำคัญไม่แพ้กันก็คือการดูแลเรื่องสุขภาพและพาน้องหมาไปฉีดวัคซีน

ความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องหมาในวัยกำลังเจริญเติบโต เมื่อน้องหมาตัวนี้มีอายุครบ 3 เดือนก็ถึงเวลาที่เจ้าของจะต้องพาไปฉีดวัคซีนแล้ว แม้แต่ตอนเดินทางไปฉีดวัคซีนเจ้าตูบน้อยก็ยังทำตัวน่ารักเรียบร้อยจนใครเห็นก็ต้องยิ้มตาม

ความน่ารักบ้องแบ๊วของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ น้องหมาตัวนี้อยู่ในวัยกำลังโตและถึงเวลาที่จะต้องไปฉีดวัคซีนแล้ว เพื่อป้องกันโรคต่างๆ และช่วยให้สุขภาพร่างกายของมันแข็งแรงจะได้อยู่กับเจ้าของไปนานๆ

ภาพความน่ารักของเจ้าตูบโกลเด้นวัย 3 เดือนขณะเดินทางไปฉีดวัคซีน ถึงแม้จะต้องไปพบสัตวแพทย์แต่มันก็ทำตัวเรียบร้อยน่ารักมาก เป็นเจ้าหมาน้อยที่ว่านอนสอนง่ายและทำตัวดีตลอดเวลา

รอยยิ้มที่แสนน่ารักของเจ้าตูบโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ นอกจากหน้าตาของมันจะบ้องแบ๊วสุดๆ ก็ยังมีปลอกคอสีชมพูหวานแหววเข้ากับความน่ารักของมัน ยิ่งโตขึ้นมันก็ยิ่งสวยและน่ารักมากขึ้นกว่าเดิมเรื่อยๆ

การดูแลสุขภาพของน้องหมาเป็นสิ่งที่สำคัญมาก เพื่อให้พวกมันแข็งแรงและอยู่กับเราไปนานๆ เพราะน้องหมานั้นเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ ภาพความน่ารักได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง

ที่มา: Arisara Boonnoon