เจ้าหมาน้อยแอบหนีไปเล่นน้ำทุกวัน จนเจ้านายต้องปล่อยให้เล่นซนได้ตามสบาย

0
274

สุนัขหลายตัวนั้นชอบเล่นน้ำมากเป็นชีวิตจิตใจ โดยเฉพาะลูกสุนัขในวัยเด็กที่ยิ่งมีความป่วนและซนมากกว่าปกติ ถึงแม้ว่าสุนัขส่วนใหญ่จะไม่ชอบอาบน้ำ แต่ขณะเดียวกันพวกมันก็อาจจะแอบหนีไปเล่นน้ำจนเนื้อตัวเปรอะเปื้อนมอมแมม

พบกับวีรกรรมความป่วนของเจ้าหมาน้อย ที่แอบหนีไปเล่นน้ำจนเนื้อตัวมอมแมมไปหมด นอกจากสุนัขจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่ขี้เล่น ลูกสุนัขในวัยเด็กก็ยิ่งทำตัวป่วนและซนได้ตลอดเวลา จนเจ้าของต้องคอยอาบน้ำให้มันทุกวันเลยทีเดียว

ความน่ารักบ้องแบ๊วของลูกสุนัขตัวจิ๋วตัวหนึ่ง ที่นอกจากจะมีความร่าเริงสดใสได้ตลอดเวลา พวกมันก็ยังทำตัวป่วนและซนได้ตลอดเวลาด้วยเช่นกัน เพราะอยู่ในช่วงวัยที่กำลังคึกคะนองมากนั่นเอง

เช่นเดียวกับลูกสุนัขที่มีหน้าตาน่ารักบ้องแบ๊วตัวนี้ ถึงแม้จะหน้าตาน่ารักแต่มันก็ทำตัวป่วนและซนจนเจ้าของต้องปวดหัวได้ทุกวัน นอกจากมันจะขี้เล่นมาก เจ้าตูบตัวนี้ก็ยังชอบการเล่นน้ำมากเป็นชีวิตจิตใจ

อย่างเช่นตอนที่เจ้าตัวเล็กแอบหนีไปเล่นน้ำอย่างสนุกสนาน มันเดินลุยน้ำลงไปอย่างไม่เกรงกลัวอะไรเลย ทั้งที่น้ำเป็นน้ำโคลนที่จะทำให้ตัวของมันเปื้อนได้ แต่เจ้าตูบก็ไม่สนใจและลุยไปข้างหน้าอย่างเดียว

หลังขึ้นมาจากน้ำแล้วตัวของมันก็เปียกไปหมด แต่เจ้าตูบตัวนี้ก็ยังไม่ยอมกลับเข้าไปในบ้าน และยังเดินเล่นไปรอบๆ อย่างสนุกสนาน ยิ่งตัวเปียกแบบนี้ก็ยิ่งทำให้ดินและสิ่งสกปรกติดตัวมันง่ายกว่าเดิม

วีรกรรมความป่วนของเจ้าหมาน้อยจอมดื้อ ที่ทำให้เจ้าของต้องปวดหัวได้ทุกวัน เพราะไม่ว่าจะซื้อแชมพูมาเท่าไหร่ก็ต้องใช้อาบน้ำมันจนหมดอย่างรวดเร็วมาก ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ James Ultexas

ที่มา: James Ultexas