ความหวงของเจ้าหมาโกลเด้น ที่ตามไปเฝ้าตุ๊กตาตัวโปรดถึงเครื่องซักผ้า

0
233

สุนัขหลายตัวนั้นมีของเล่นที่พวกมันชื่นชอบและโปรดปรานมาก จนไม่อยากให้ของเล่นเหล่านั้นอยู่ห่างจากสายตาเลยแม้แต่นาทีเดียว อย่างเช่นความน่าเอ็นดูของเจ้าหมาโกลเด้น ที่ตามไปเฝ้าตุ๊กตาที่ถูกเอาไปซักอย่างใจจดใจจ่อ

พบกับภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่ทั้งรักและหวงตุ๊กตาของมันมากจนไม่อยากแยกจากกันเลยแม้แต่นาทีเดียว และเมื่อตุ๊กตาของมันถูกนำไปซักเจ้าตูบก็ตามไปนั่งเฝ้าถึงหน้าเครื่องซักผ้าแบบนี้เลย

เจ้าตูบพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์กับบรรดาตุ๊กตาตัวโปรดที่มันรักและหวงมาก จนไม่อยากให้อยู่ห่างตัวเลยแม้แต่นาทีเดียว และเมื่อคุณแม่นำตุ๊กตาของมันไปซักในเครื่องซักผ้า เจ้าตูบจึงตามไปนั่งเฝ้าอย่างใจจดจ่อสุดๆ

ตุ๊กตาของเจ้าตูบนั้นมีหลายตัวมาก แต่มันก็รักและหวงทุกตัวไม่น้อยไปกว่ากัน เมื่อตุ๊กตาทั้งหมดถูกนำมาซักจนสะอาดเอี่ยม จึงทำให้เจ้าตูบเกิดอาการกระวนกระวายจนต้องรีบมานั่งเฝ้าแบบนี้

หลังจากซักเสร็จแล้วมันก็รีบเอาตุ๊กตาตัวโปรดไปเล่นต่อทันที แม้จะเพิ่งซักจนหอมสะอาดไปหมาดๆ แต่อีกไม่นานตุ๊กตาของมันก็คงจะกลับไปเปื้อนเหมือนเดิมแล้ว เพราะถูกเจ้าหมาเอาไปกัดแทะอย่างสนุกสนาน

ความสนุกสนานของเจ้าตูบที่กำลังเล่นตุ๊กตาตัวโปรด มันเล่นอย่างไม่กลัวว่าตุ๊กตาจะขาดเลยแม้แต่น้อย แต่กลับไม่ชอบให้คุณแม่เอาตุ๊กตาไปซักเลย ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Wipada Boonnon

ที่มา: Wipada Boonnon