ความสบายของเหล่าคุณลูก ที่นอนแช่น้ำอย่างมีความสุขได้ทั้งวัน

0
479

การเลี้ยงสุนัขทำให้เราอารมณ์ดีและมีความสุขได้ตลอดเวลา เพราะพวกมันเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารักและร่าเริงสดใส แต่ขณะเดียวกันสุนัขก็มาพร้อมกับความดื้อ ซน และป่วน การเลี้ยงสุนัขจึงมาพร้อมกับภาระที่ต้องรับผิดชอบด้วยเช่นกัน

พบกับภาพความน่ารักแบบป่วนๆ ของบรรดาเจ้าตูบทั้งหลาย นอกจากพวกมันจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่ทำให้เรามีรอยยิ้มและเสียงหัวเราะได้ตลอดเวลา สุนัขก็ยังมาพร้อมกับภาระหน้าที่ที่มนุษย์ต้องรับผิดชอบในทุกการกระทำของพวกมันด้วย

ความฟินของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ถึงแม้พวกมันจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารักและฉลาดแสนรู้มาก แต่เจ้าของก็ต้องคอยดูแลเจ้าตูบตลอดเวลาด้วยเช่นกัน อย่างเช่นการอาบน้ำให้ส่วนเจ้าตูบก็นอนแช่น้ำอย่างสบายใจแบบนี้

การเลี้ยงสุนัขทำให้เรามีรอยยิ้มและเสียงหัวเราะได้ตลอดเวลา แต่การเลี้ยงสุนัขก็ยังมาพร้อมกับภาระหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบมากขึ้น เพราะเราต้องคอยดูแลและควบคุมเหล่าสุนัขทุกเรื่องตลอดเวลานั่นเอง

นอกจากสุนัขจะมีเจ้าของคอยดูแลควบคุมความประพฤติของพวกมันตลอดเวลาแล้ว ก็ยังมีคนคอยช่วยเหลือดูแลทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการหาข้าวหาน้ำ ซื้อของเล่นมาให้ หรือหาอ่างมาให้เจ้าตูบได้นอนแช่อยางสบายใจเฉิบ

โฉมหน้าความป่วนของแก๊งน้องหมาพันธุ์โกลเด้น ที่มีสมาชิกอยู่หลายตัวด้วยกัน เจ้าของจึงมีภาระหน้าที่ที่ต้องดูแลหลายอย่างในทุกๆ วัน ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Thagoon Pairajnaraporn

ที่มา: Thagoon Pairajnaraporn