รวมเรื่องราวของผู้คน กับการลงมือทำสิ่งที่ทำให้พวกเขารู้สึกภาคภูมิใจในตนเอง

0
490

การประสบความสำเร็จในชีวิตไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะคนส่วนใหญ่ตั้งเป้าหมายเอาไว้ยิ่งใหญ่จนไม่สามารถทำได้ในเวลาอันสั้น แต่ในการเดินทางไปหาเป้าหมายเหล่านั้น ก็ยังมีความสำเร็จเล็กๆ น้อยๆ ที่น่าภาคภูมิใจเกิดขึ้นด้วยเช่นกัน

รวมเรื่องราวที่น่าภาคภูมิใจของผู้คน เมื่อพวกเขาได้ลงมือทำอะไรบางอย่างจนประสบความสำเร็จ หรือได้ช่วยเหลือใครบางคนเอาไว้ ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่มากมายแต่ก็เป็นการกระทำที่น่าภาคภูมิใจมากเลยทีเดียว

การใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการลงมือทำอะไรบางอย่างจนออกมาเป็นผลงานที่แปลกใหม่นั้นเป็นเรื่องที่น่าภูมิใจ อย่างเช่นไอเดียสุดแปลก ฮา และน่ารักของชายที่ถ่ายรูปคอสเพลย์วันฮาโลวีนร่วมกับน้องหมาของเขา

การได้ลงมือทำอะไรบางอย่างด้วยตัวเองนั้นเป็นเรื่องที่น่าภาคภูมิใจมาก โดยเฉพาะการนำของเก่าที่คนไม่เห็นคุณค่าอย่างเช่นผ้าห่มเก่าราคาถูก มาตัดให้กลายเป็นเสื้อกันหนาวที่อบอุ่นและสวยงาม

ผลงานศิลปะที่สวยงามและน่าทึ่งมากของชายคนหนึ่ง ที่ใช้สองมือของเขาในการเขียนสคริปต์จากภาพยนตร์เรื่อง Jurassic Park จนออกมาเป็นภาพเหมือนของฉากหนึ่งในภาพยนตร์

หลายคนคงรู้สึกภาคภูมิใจที่ได้มีบ้านที่สวยงามเป็นของตัวเอง อย่างเช่นรถบ้านที่เจ้าของรถบ้านคันนี้ลงมือตกแต่งด้วยตนเองจนออกมาเป็นบ้านที่มีความสวยงาม อบอุ่น และน่าอยู่มากเลยทีเดียว

ตู้วางของ DIY ที่มีความสวยงามคลาสสิกมาก เพราะเป็นการนำรูปภาพที่สวยงามของจิตรกรชื่อดังถึง 5 ภาพมารวมกันไว้ในตู้ใบเดียว เป็นตู้ที่แค่มองก็รู้สึกมีความสุขแล้ว

คงไม่มีอะไรน่าภูมิใจมากไปกว่าการได้ทำอาหารให้คนที่เรารักได้รับประทานอีกแล้ว อย่างเช่นคนที่ลงมือทำอาหารเย็นให้กับคนในครอบครัว ให้ทุกคนได้กินอาหารที่เอร็ดอร่อยในราคาที่ไม่แพงเหมือนออกไปกินนอกบ้าน

คนที่ตั้งเป้าหมายว่าจะเปลี่ยนแปลงตัวเองตั้งแต่ปีใหม่ตอนต้นปี 2021 และมาจนถึงวันนี้เขาก็สามารถเปลี่ยนแปลงตัวเองให้สุขภาพดีและดูดีขึ้นได้ตามเป้าหมายอย่างน่าภาคภูมิใจ

ผลงานศิลปะรูปนกฟีนิกซ์อันสุดแสนสวยงามอลังการ นอกจากจะสวยงามแล้วผลงานชิ้นนี้ก็ยังทำขึ้นมาจากถุงซอส Taco Bell ที่ใช้แล้วอีกด้วย

การสะสมอะไรบางอย่างนั้นต้องใช้ทั้งเงิน เวลา และความอดทน เมื่อสะสมสิ่งที่หายากได้หลายชิ้นจึงเป็นเรื่องที่น่าภูมิใจไม่น้อย อย่างเช่นชายที่สะสมตู้เกมยุค 90 เอาไว้ในห้องใต้ดินของเขาเอง

ผลงานศิลปะที่สวยงามและน่าภูมิใจมาก เมื่อมีคนลงมือสร้างสรรค์ผลงานศิลปะที่สวยงามอลังการชิ้นนี้ขึ้นมาด้วยสองมือของตนเอง

หญิงสาวที่ลดน้ำหนักไปได้มากถึง 60 กิโลกรัมภายในระยะเวลาเพียง 12 เดือน นอกจากจะหุ่นดีขึ้นแล้วก็ยังทำให้เธอมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงและมีความสุขมากขึ้นอีกด้วย

เจ้าหน้าที่ช่วยเหลือสัตว์ที่ได้รับแจ้งว่ามีนกอินทรีที่ต้องการความช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน จึงรีบเดินทางมาช่วยเหลือมันทันทีถึงแม้ว่าจะกำลังอยู่ระหว่างการย้อมผมและยังมีสีติดอยู่ที่เส้นผมและหนังศีรษะก็ตาม

ที่มา: brightside