เผยความล้ำ เมื่อคู่หูเจ้าหน้าที่เวียดนามเท่ จนมีคนตัดต่อทั้งสองไปอยู่ในโลกอนิเมะ

0
484

บางครั้งจังหวะภาพถ่ายอันลงตัว ก็สามารถทำให้รูปที่เหมือนจะธรรมดาดูพิเศษและมีความล้ำขึ้นมาได้ ซึ่งล่าสุดจังหวะอันลงตัวนั้นก็ได้เกิดขึ้นกับรูปของเจ้าหน้าที่ตำรวจในเวียดนามคู่หนึ่ง ที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์

โดยรูปต้นฉบับที่ปรากฏนั้นเป็นรูปของเจ้าหน้าที่ตำรวจเวียดนามสองนาย ที่กำลังยืนอยู่บนหลังคาท่ามกลางสายฝนที่โปรยปรายลงมา ซึ่งมองแวบแรกก็เหมือนจะไม่มีอะไร จนกระทั่งมีคนที่สัมผัสได้ถึงความเท่ของเจ้าหน้าที่ทั้งสอง จนตัดสินใจทำการตัดต่อภาพดังกล่าวให้ดูล้ำไปอีกขั้น

ซึ่งภาพไวรัลนี้มีต้นทางมาจากเพจ Ghibli Community และมีแฟนๆบางท่านได้เข้ามาให้ข้อมูลไว้ว่า เจ้าหน้าที่ทั้งสองนายที่ปรากฏนั้นเป็นทีมตำรวจเคลื่อนที่ของเวียดนาม และพวกเขากำลังช่วยอพยพประชาชนออกจากพื้นที่ที่ประสบภัยน้ำท่วม

จากนั้นภาพการตัดต่อสุดล้ำก็เริ่มต้นขึ้น โดยมีคนลองนำรูปของเจ้าหน้าที่ทั้งสอง ไปประกอบเข้ากับฉากที่มาจากอนิเมะเรื่องต่างๆของญี่ปุ่น อาทิเช่นรูปนี้ที่มาจากเรื่องนารูโตะ ซึ่งต้องบอกเลยว่าโคตรเท่

ส่วนเรื่องนี้ก็ลองจำลองเข้ากับอีกอนิเมะคุณภาพอย่าง Fire Force ที่ได้ฝากผลงานอันล้ำค่าไว้ในใจของผู้ชม เรียกได้ว่ามีความเป็นหน่วยนักดับเพลิงขึ้นมาแบบทันใดเลยล่ะ

หรือแม้แต่เวอร์ชั่น Attack on Titan ก็มากับเค้าด้วย เรียกได้ว่าสร้างรอยยิ้มให้กับผู้ที่ได้รับชมอย่างถ้วนหน้า แบบว่าพี่เค้าคิดได้ไงเนี่ยช่างโยงเก่งแท้

งานนี้ต้องปรบมือให้กับเหล่านักตัดต่อภาพผู้ทุ่มเท ที่ได้นำรูปของพี่เจ้าหน้าที่ทั้งสองไปปรับโฉมให้ดูล้ำ ซึ่งคนบนโลกออนไลน์ก็พากันมาชื่นชมอย่างล้นหลามเพราะจากภาพที่เหมือนธรรมดารูปนี้ มันดูล้ำและเจ๋งขึ้นแบบมากมายจริงๆ เจ้าหน้าที่ทั้งสองเป็นตำนานในเน็ตไปเลยล่ะ

ที่มา: Ghibli Community