รวมผลงานการตัดต่อภาพ ที่ทำตามคำขอของผู้คนอย่างตรงไปตรงมา

0
1132

การตัดต่อภาพเป็นทักษะที่มีประโยชน์มาก นอกจากจะมีประโยชน์ในการทำงานหรือสร้างสรรค์ผลงานต่างๆ ก็ยังเรียกเสียงหัวเราะจากผู้คนได้ อย่างเช่นผลงานของนักตัดต่อภาพที่มักจะทำตามคำขอของผู้คนอย่างตรงไปตรงมาเสมอ

ชมผลงานการตัดต่อภาพที่นอกจากจะสวยงามและมีความแนบเนียนไปกับภาพเดิม นักตัดต่อภาพคนนี้ที่มีชื่อว่า James Fridman ก็ยังโด่งดังมากในโลกอินเทอร์เน็ต เนื่องจากเขามักจะทำตามคำขอของผู้คนอย่างซื่อตรงเกินไป

James Fridman เป็นนักตัดต่อภาพที่มีชื่อเสียงและได้รับความสนใจมาก เพราะนอกจากเขาจะตัดต่อภาพด้วย Photoshop ได้อย่างสวยงามและเนียนสุดๆ เขาก็ยังทำตามคำขอของผู้คนอย่างตรงไปตรงมาอีกด้วย

James มักจะทำตามคำขอของผู้คนมากมายที่ขอให้เขาช่วยตัดต่อภาพให้ แต่เขามักจะทำตามสิ่งที่คนขออย่างตรงไปตรงมาตามตัวอักษร จนบางครั้งผลงานที่ออกมาก็ทั้งสวยงามและขำกลิ้งไปพร้อมกัน ยกตัวอย่างเช่นเมื่อหญิงสาวขอให้เขาช่วยตัดต่อภาพให้ เพราะเธอถือตัวเลข 1 ผิดด้าน เขาก็ได้แก้ไขให้ด้วยการสลับตัวเลข 1 กับเลข 7 และยังทำให้เธอดูมีอายุมากกว่าเดิมสมกับวัย 71 ปี

หรือเมื่อชายหนุ่มสองคนขอให้เขาเติมฟ้าผ่าลงไปในภาพ แต่ถ้าหากว่ามีฟ้าผ่าเกิดขึ้น เขาทั้งสองคนก็คงไม่สามารถยืนอยู่ตรงที่เดิมได้ ผลงานที่ออกมาจึงกลายเป็นภาพฟ้าผ่าพวกเขาจนไหม้เป็นจุณ

ชายหนุ่มกับวิวเมืองใหญ่ด้านหลัง ที่เขาอยากให้มองเห็นภาพเมืองด้านหลังชัดขึ้น แต่ถ้าหากว่ากล้องโฟกัสเมืองที่อยู่ด้านหลัง ภาพของเขาที่อยู่ด้านหน้าก็คงเบลอ James จึงจัดการแก้ไขให้ซะเลย

เมื่อคนขอให้เขาแก้ไขสีเนคไทให้ เพราะอยากให้เป็นสีดำเรียบๆ แต่ไม่ได้บอกว่าสีของเสื้อสูทต้องเป็นสีดำเหมือนเดิม James จึงจัดการสลับสีระหว่างเนคไทและเสื้อสูทแทน

เมื่อแก๊งสาวๆ ขอให้เขาลบภาพสิ่งต่างๆ ที่มีอยู่ในภาพไปให้หมด แต่ไม่ได้ระบุว่าให้ลบอะไร สุดท้ายจึงเหลือเพียงกำแพงปูนที่ว่างเปล่า ไม่มีอะไรให้รกหูรกตาอีก

ที่มา: boredpanda