วีรกรรมฮา การตัดต่อภาพโดยตามคำขอของผู้คนแบบมีอารมณ์ขัน

0
412

การตัดต่อภาพเป็นสิ่งที่หลายคนสามารถทำได้อย่างง่ายดายในยุคปัจจุบัน แต่ก็ยังมีผู้คนไม่มากนักที่เรียกได้ว่าเป็นมืออาชีพ หรือบางคนก็มีอารมณ์ขันที่แตกต่างจากคนอื่น ทำให้ผลงานการตัดต่อภาพของเขานั้นแปลกไม่เหมือนใคร

ชมผลงานการตัดต่อภาพถ่ายของชายหนุ่มที่มีชื่อว่า James Fridman ซึ่งเขานั้นเรียกได้ว่าเป็นเซียนตัดต่อภาพที่มีชื่อเสียงมากในอินเทอร์เน็ต เพราะเขาไม่ได้ตัดต่อภาพเหมือนคนอื่น แต่ตัดต่อโดยใส่อารมณ์ขันลงไปด้วย

เมื่อคุณขอให้ชายคนนี้ที่มีชื่อว่า James Fridman ตัดต่อภาพให้ สิ่งที่จะได้นั้นแตกต่างจากผลงานทั่วไป อย่างเช่นคนที่ขอให้ตัดต่อภาพชายด้านหลังออกไป แต่ไม่ได้ระบุว่าชายคนไหนให้ชัดเจน

หญิงสาวที่รู้สึกว่ามือของเธอนั้นอยู่ในท่าทางที่ดูแปลกมาก จึงอยากให้เขาตัดต่อให้เธอจับเสาเอาไว้แทน แต่ไม่ได้บอกว่าเสานั้นจะต้องอยู่ที่เดิมของมัน

เมื่อชายคนหนึ่งขอให้เขาตัดต่อภาพหุ่นรูปหญิงสาวให้ดูเหมือนแฟนจริงๆ ของเขามากขึ้น ซึ่ง James ก็จัดให้โดยเปลี่ยนเขาให้กลายเป็นหุ่นแทน

เมื่อหญิงสาวคนนี้ขอให้เขาช่วยตัดต่อภาพโคมไฟออกไป และแน่นอนว่าเมื่อในห้องไม่มีไฟ มันก็คงมืดสนิทมองอะไรไม่เห็นอย่างแน่นอน

เมื่อสองพี่น้องอยากให้เขาตัดต่อภาพให้ทั้งสองคนนั้นใส่เสื้อเหมือนกัน ซึ่งการใส่เสื้อตัวเดียวกันก็ทำให้พวกเขาดูกลมเกลียวเข้ากันเป็นทีมได้ดีขึ้น

หญิงสาวที่ไม่อยากให้กล่องพิซซ่านั้นวางเรียงรายอยู่ด้านหลัง เขาจึงจัดให้ด้วยการเปลี่ยนเธอให้กลายเป็นคนส่งพิซซ่าที่ถือกล่องทั้งหมดเอาไว้แทน

เมื่อชายหนุ่มคนนี้อยากให้ James เพิ่มใบไม้ให้ภาพดูเขียวขจีมากขึ้น เขาก็จัดให้ทันที เป็นภาพที่เขียวขจีมากๆ จนไม่เห็นใบหน้าของคนในภาพเลย

เมื่อหญิงสาวคนนี้ไม่อยากให้มีรูปคนอยู่ด้านหลัง แต่เทพีเสรีภาพนั้นก็มีรูปร่างเป็นคนเหมือนกัน ดังนั้นเขาจึงจัดการให้อย่างเกลี้ยงเกลาเลยทีเดียว

ที่มา: brightside