เผย 10 ความฮาเมื่อบรรดาสัตว์โลก ทั้งหลายพยายามแย่งซีน

0
522

เมื่อกล้องถ่ายภาพถูกประดิษฐ์คิดค้นขึ้นมาครั้งแรกบนโลก ยังไม่มีสิ่งที่เรียกว่าโฟโต้บอมบ์หรือการแย่งซีนเกิดขึ้นมาพร้อมกันด้วย แต่ในปัจจุบันการโฟโต้บอมบ์กลายเป็นสิ่งที่ใครๆ ก็ทำกัน ไม่เว้นแม้แต่สัตว์โลกสุดฮาทั้งหลาย

ชมภาพความฮา เมื่อเหล่าสัตว์โลกนั้นแย่งซีนในการถ่ายภาพได้อย่างเป๊ะสุดๆ ไม่ว่าจะเกิดขึ้นด้วยความบังเอิญหรือความตั้งใจของพวกมันก็ตาม ก็ล้วนแต่ทำให้เกิดเป็นภาพถ่ายที่ทั้งขำขันเฮฮาและน่ารักแบบนี้ได้

เมื่อเดินทางไปเยือนสถานที่ยอดนิยมอย่าง มาชูปิกชู ที่เป็นทั้งสถานที่ท่องเที่ยวและเป็นทั้งหนึ่งในเจ็ดสิ่งมหัศจรรย์ของโลกยุคใหม่ ก็ต้องมีการถ่ายรูปซากอารยธรรมโบราณของชาวอินคา แต่ก็อาจถูกแย่งซีนจากเจ้าถิ่นได้

บางครั้งสัตว์โลกบางชนิดก็มีความเฉลียวฉลาดมากเกินกว่าที่เราคาดคิดเอาไว้ ยกตัวอย่างเช่นนกอาจจะเป็นสัตว์ที่ไม่ค่อยใกล้ชิดกับคนเท่าไหร่ จนอาจทำให้เราเผลอมองข้ามความฉลาดแสนรู้ของมันไปได้อย่างน่าเสียดาย

การถูกแย่งซีนในภาพถ่ายอาจจะไม่ใช่สิ่งที่ไม่ดีอย่างที่เราคิด ยกตัวอย่างเช่นภาพถ่ายภาพนี้ ที่น้อยคนนักคงจะมีโอกาสได้ภาพเท่ๆ แบบนี้ เมื่อนกพิราบตัวหนึ่งบินมาตัดหน้ากล้องและอยู่ตรงกับศีรษะของคนในภาพพอดี

ไม่มีใครอยากพลาดการถ่ายรูปหมู่กับเพื่อนๆ ไม่เว้นแม้กระทั่งม้าตัวโตที่อยากถ่ายภาพกับแก๊งสาวน้อย จนเกิดเป็นภาพที่ทั้งน่ารักและขำกลิ้งแบบนี้

ความน่ารักโรแมนติกของภาพแต่งงานที่พิเศษกว่าภาพแต่งงานทั่วๆ ไป เพราะในภาพไม่ได้มีแต่ความหวานของเจ้าบ่าวเจ้าสาวเท่านั้น แต่ยังมีแขกพิเศษยืนแอบมองอยู่ข้างหลังอีกด้วย

เมื่อเจ้านายแอบถ่ายภาพของเจ้าตูบน้อยตัวหนึ่งขณะที่มันกำลังตั้งอกตั้งใจขุดหลุมบนชายหาด แต่แล้วเพื่อนของมันก็โผล่หน้ามาเข้ากล้องจนกลายเป็นภาพที่น่ารักน่าเอ็นดูมากกว่าเดิม

ระหว่างที่ชายหนุ่มและหญิงสาวกำลังเลือกท่าโพสให้ออกมาดูดีที่สุด ก็มีใครบางคนที่ดูเหมือนจะเชี่ยวชาญด้านการถ่ายแบบมากกว่าโผล่เข้ามาแย่งซีน

ภาพที่ดูเหมือนกับว่าสุนัขที่มีร่างกายเป็นมนุษย์กำลังขับรถอยู่ แต่จริงๆ แล้วมันเกิดจากความบังเอิญเมื่อเจ้าตูบที่นั่งอยู่ด้านหลังอยากมีส่วนร่วมในภาพถ่ายใบนี้ด้วย

ความน่ารักที่เกิดขึ้นเมื่อช่างภาพกำลังถ่ายภาพฝูงนกเพนกวิน แต่ก็ดูเหมือนว่าจะมีใครบางคนอยากเข้ากล้องเช่นกัน

ปิดท้ายด้วยภาพความแสบซนปนฮาของเจ้าเหมียว ที่ทำหน้าขู่อย่างดุร้ายน่ากลัวอยู่ด้านหลังเจ้าของ ราวกับว่ากำลังขู่ทุกคนที่มายุ่งเกี่ยวกับเธอ

ที่มา: brightside