ความน่ารักของเหล่าสัตว์เลี้ยง ที่ตัวโตแล้วแต่ยังชอบทำตัวเป็นเด็กเหมือนเดิม

0
58

ถึงแม้ว่าสิ่งมีชีวิตทุกชนิดจะหลีกเลี่ยงการเจริญเติบโตไม่ได้ อย่างเช่นสัตว์เลี้ยงของเราที่เติบโตขึ้นทุกวัน แต่สัตว์เลี้ยงบางตัวก็โตขึ้นแค่ร่างกายภายนอกของมันเท่านั้น เพราะนิสัยใจคอของเหล่าสัตว์เลี้ยงยังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง

รวมภาพความน่ารักของเหล่าสัตว์เลี้ยง ที่ร่างกายของพวกมันนั้นเจริญเติบโตขึ้นทุกวัน แตกต่างจากนิสัยใจคอและพฤติกรรมของสัตว์เลี้ยงเหล่านี้ ที่ถึงแม้ว่าร่างกายของมันจะเติบโตขึ้น แต่ยังทำตัวเป็นเด็กเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

ความน่ารักของเจ้าเหมียวน้อยที่ชอบนอนในหมวกบนเสื้อของมนุษย์ตั้งแต่ยังเด็ก และถึงแม้ว่าตอนนี้มันจะตัวโตขึ้นจนนอนไม่ได้แล้ว แต่ก็ยังชอบปีนขึ้นไปนอนบนไหล่ของมนุษย์เหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลย

เจ้าเหมียวน้อยที่ค้นพบที่นอนอันแสนเย็นสบายตั้งแต่ตอนที่มันยังเป็นลูกแมวเหมียว จนกระทั่งมันตัวโตขึ้นกว่าเดิมมาก แต่ก็ยังชอบนอนในอ่างเหมือนเดิมทุกวัน

เจ้าตูบขี้อ้อนที่ชอบให้คนอุ้มตั้งแต่เด็ก จนกระทั่งมันตัวโตขึ้นจนเจ้าของเกือบอุ้มไม่ไหวแล้ว แต่มันก็ยังอ้อนขอให้คนอุ้มมันบ่อยๆ เพราะมันไม่รู้เลยว่าตัวเองตัวโตขึ้นกว่าเดิมมาก

ความน่ารักของเจ้าเหมียวน้อยที่ปีนขึ้นไปยืนบนไหล่มนุษย์ได้สบายๆ ตอนที่มันยังเป็นเด็ก ส่วนตอนนี้ตัวโตจนเกือบยืนไม่ไหวแล้ว แต่ก็ยังชอบยืนบนไหลเจ้าของเหมือนเดิมเสมอ

เจ้าตูบที่รักตุ๊กตาตัวโปรดของมันมาก จนไม่ยอมห่างกันเลยแม้แต่ช่วงเวลาเดียว ถึงแม้ว่ามันจะโตแล้วแต่ก็ยังนอนกอดตุ๊กตาตัวเดิมเป็นประจำทุกวัน

สองพี่น้องแมวเหมียวที่ตัวโตคับที่นอนตั้งแต่เด็กแล้ว จนตอนนี้พวกมันตัวโตขึ้นกว่าเดิมมาก และเกือบจะนอนบนที่นอนไม่ได้ แต่ก็ยังชอบนอนบนที่นอนอันนี้ไม่เปลี่ยนเลย

ความน่ารักขี้อ้อนของแมวเหมียวที่ชอบอยู่ใกล้ชิดกับเจ้าของ และชอบจุ๊บปากเธอเป็นประจำ ตั้งแต่เด็กจนตัวโตแล้วก็ยังทำตัวน่ารักขี้อ้อนเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง

เจ้าเหมียวน้อยที่นอนทับคนได้อย่างสบายๆ ไม่มีปัญหาตอนที่มันยังตัวเล็ก แต่ตอนนี้ตัวโตจนเจ้าของเริ่มหายใจไม่ออกแล้ว แต่เจ้าเหมียวก็ไม่ยอมเปลี่ยนที่นอนเลย

ภาพความน่ารักบ้องแบ๊วของเจ้าตูบตัวน้อยที่กำลังนอนหลับอย่างมีความสุข และภาพตอนโตที่ยังน่ารักเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง เปลี่ยนไปแค่ขนาดตัวของมันเท่านั้นเอง

ความน่ารักของสองพี่น้องแมวเหมียวที่ป่วนและซนมากตั้งแต่เล็กจนโต พวกมันชอบเข้าไปนั่งในกล่องเกมมาก จนตอนนี้ตัวโตแล้วแต่ก็ยังไม่เปลี่ยนนิสัยเลย

ความน่ารักของเจ้าตูบตัวน้อยวัย 1 เดือนครึ่ง ที่ตัวเล็กกว่าพี่ของมันมาก จนตอนนี้อายุ 1 ปีครึ่งแล้ว ก็กลายเป็นเจ้าตูบที่ตัวโตและอ้วนล้ำหน้าพี่ของมันไปมากเลยทีเดียว

ที่มา: brightside