ความน่ารักของสัตว์เลี้ยง ที่คอยมอบความหวานให้แก่กัน

0
834

เดือนกุมภาพันธ์นั้นเป็นเดือนแห่งความรักที่ทำให้โลกเต็มไปด้วยความสดใส และสำหรับคนที่ยังไม่มีแฟนหรือไม่มีคู่รักไว้ควงในเดือนนี้ ก็ยังสามารถมีความสุขได้ด้วยความรักจากคนรอบข้างหรือสัตว์เลี้ยงแสนรักของเราเองได้เช่นกัน

รวมภาพความน่ารักของบรรดาสัตว์เลี้ยงแสนรักทั้งหลาย ที่จะทำให้ทุกคนทั้งคนที่มีคู่และคนที่ไม่มีคู่มีความสุขเพียงแค่ได้ชมภาพของพวกมัน และจะทำให้เราไม่รู้สึกเหงาหรือโดดเดี่ยวในช่วงวันที่ท้อแท้

ความรักเป็นสิ่งที่สวยงามเสมอไม่ว่ามันจะเกิดขึ้นที่ไหน เมื่อไหร่ หรือเกิดขึ้นกับใครก็ตาม และมันก็ยิ่งสวยงามและน่ารักเข้าไปอีกเมื่อเป็นความรักของสัตว์โลกที่ใสซื่อบริสุทธิ์อย่างลูกสุนัข อย่างเช่นเจ้าลูกหมาที่น่าเอ็นดูสองตัวนี้

ค่ำคืนสุดโรแมนติกของแมวเหมียวสองตัวที่มาออกเดตกัน แม้จะมีอาหารแสนอร่อยวางอยู่ตรงหน้าแต่พวกมันก็ไม่สนใจ เพราะกำลังสวีทหวานกันอยู่ในโลกส่วนตัว

ความน่ารักชื่นบานของคู่รักน้องหมาไซบีเรียนฮัสกี้ เมื่อสาวสวยจุ๊บแก้มไซหนุ่มหล่อ ทำให้ไซหนุ่มยิ้มจนตาหวานหน้าบานกันเลยทีเดียว

ความฮอตของใครบางคนนั้นสามารถวัดได้จากสิ่งที่พวกเขาเหล่านั้นได้รับในช่วงวันวาเลนไทน์ ไม่ว่าจะเป็นช็อกโกแลต ของขวัญ หรือรอยจูบชวนเขินอย่างเช่นเจ้าหมาตัวนี้ ที่ฮอตไม่แพ้ใครในย่านนี้เลย

การแสดงความรักแบบเหมียวๆ ที่ไม่ต้องกอดจูบหรือหอมแก้มกัน แต่แสดงออกด้วยการนอนรวมกันเป็นรูปหัวใจเพื่อแพร่กระจายความรักให้กับชาวโลก

ว่ากันว่าเราสามารถสัมผัสได้ถึงความรักของใครสักคนจากดวงตาของพวกเขา ยกตัวอย่างเช่นสายตาที่หวานเชื่อมกว่าน้ำผึ้งเดือนห้าของเจ้าตูบตัวนี้ ที่ตกหลุมรักเจ้านายของมันจนหมดหัวใจ

ความสวีทไม่เกรงใจใครของน้องหมาสองตัว ที่จุ๊บโชว์แบบไม่แคร์สายตาชาวโลกเลยแม้แต่น้อย

ความรักทำให้เรามีแรงและมีกำลังใจมากขึ้น โดยเฉพาะเมื่อเรามีใครบางคนที่คอยดูแล เป็นห่วง และให้กำลังใจเราอยู่เสมอ เราก็จะพร้อมฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ ไปได้ เหมือนอย่างเจ้าตูบสองตัวนี้ที่กำลังซัพพอร์ตกันและกัน

ความสวยน่ารักของแมวเหมียวสองตัวที่กำลังแสดงความรักซึ่งกันและกัน เป็นภาพที่คนรักแมวเห็นแล้วต้องใจละลายอย่างแน่นอน

แมวจะรักกันมากขึ้นเมื่อพวกมันรู้สึกหนาว ช่วงฤดูหนาวจึงเป็นเหมือนฤดูแห่งความรักของพวกมัน เพราะพวกมันมักจะกอดหรือนอนใกล้กันเพื่อเพิ่มความอบอุ่นให้กับร่างกาย

จูบแรกคือสิ่งที่จะติดอยู่ในความทรงจำของเราไปอีกนานแสนนาน อย่างเช่นจูบแรกของเจ้าโกลเด้นและไซบีเรียนตัวน้อยสองตัวนี้

ภาพที่จะทำให้ทุกคนอบอุ่นหัวใจเพียงแค่ได้เห็น เมื่อเจ้าเหมียวสองตัวนอนกอดกันและหลับปุ๋ยไป เป็นความรักในฝันของคนหลายๆ คนเลยทีเดียว

ไซบีเรียนฮัสกี้ที่ขายจูบแลกกับเงิน มีประโยชน์ต่อทั้งผู้ให้และผู้รับ เพราะในขณะที่มันได้เงินและได้รับความรักจากเหล่ามนุษย์ทั้งหลาย มนุษย์ที่แวะเข้ามาก็ได้รับความรักและได้พลังจากความน่ารักของมันด้วย

โกลเด้นตัวน้อยที่กำลังจะเอาดอกกุหลาบไปมอบให้กับสาวสวย ไม่รู้ว่าใครจะได้เป็นผู้โชคดี

สุนัขสองตัวที่แม้จะเท่และน่าเกรงขาม แต่ลึกๆ แล้วมันก็ต้องการความรักและการดูแลเอาใจใส่เช่นเดียวกันกับสุนัขตัวอื่นๆ และในเวลาว่างพวกมันก็จะนอนกอดกันเองแบบนี้

ที่มา: brightside