เมื่อศิลปินได้เปลี่ยนภาพถ่ายของเหล่าสัตว์เลี้ยง ให้เป็นตัวการ์ตูนดิสนีย์สุดน่ารัก

0
326

หลายคนคงเคยเห็นผลงานของศิลปินที่เปลี่ยนภาพของคนจริงๆ ให้กลายเป็นตัวละครดิสนีย์กันบ้างแล้ว แต่นี่คือผลงานของศิลปินที่ได้ทำการเปลี่ยนภาพของเหล่าสัตว์เลี้ยงน่ารัก ให้กลายเป็นตัวละครดิสนีย์ที่น่ารักไม่แพ้กันเลย

ชมผลงานของศิลปินชาวเนเธอร์แลนด์ในโครงการที่มีชื่อว่า Pet Disneyfication นั่นก็คือการเปลี่ยนภาพของเหล่าสัตว์เลี้ยงแสนรัก ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนดิสนีย์ที่นอกจากจะน่ารักไม่แพ้กัน ยังมีความสวยงามชวนฝันอีกด้วย

เมื่อภาพของแมวเหมียวที่มีความสวยสง่างามอยู่แล้ว ได้ถูกนำมาวาดให้กลายเป็นตัวละครสไตล์ดิสนีย์ ดูเหมือนแมวที่มีความสวยสง่าและร่ำรวยแบบที่เราเคยเห็นกันในการ์ตูนเลย

ความน่ารักที่ดูเหมือนหลุดออกมาจากการ์ตูนจริงๆ ของสุนัขสองตัวที่เป็นเพื่อนรักเพื่อนซี้กันและมีความแตกต่างกันในเรื่องของสีสันและหน้าตา ดูแล้วน่ารักทั้งภาพวาดและภาพจริงด้วย

มิตรภาพที่หลายคนอาจคิดว่าเกิดขึ้นได้แค่ในการ์ตูนเท่านั้น แต่ในชีวิตจริงก็มีเช่นกัน อย่างเช่นภาพนี้ที่ดูน่ารักและอบอุ่นหัวใจไม่ว่าจะเป็นชีวิตจริงหรือภาพวาดก็ตาม

ภาพที่สามารถนำไปเป็นพล็อตของการ์ตูนอีกเรื่องหนึ่งได้เลย อาจจะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับมิตรภาพระหว่างแมวเหมียวและหมูตัวน้อย ที่เป็นเพื่อนรักกันตั้งแต่เด็ก

เจ้าของสัตว์เลี้ยงหลายคนคงเคยฝันว่าอยากให้สัตว์เลี้ยงของตนเองเข้าไปอยู่ในการ์ตูนบ้าง ซึ่งศิลปินชาวเนเธอร์แลนด์คนนี้ก็ได้ทำให้ฝันของพวกเขากลายเป็นจริงขึ้นมา

ความน่ารักและโดดเด่นที่เห็นได้ชัดขึ้นมานำมาดัดแปลงเป็นภาพการ์ตูน ของแมวเหมียวที่ใบหน้าของมันนั้นแบ่งเป็นสองสีเหมือนเป็นแมวสองตัวเลย

ความน่าเกรงขามของแมวเหมียวที่แปรเปลี่ยนกลายเป็นความน่ารักมีเสน่ห์ เมื่อมันกลายเป็นตัวการ์ตูนแมวที่อ้วนกลมและมีเขี้ยวโผล่ออกมาเหมือนแวมไพร์

เมื่อใบหน้าที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์ตามสายพันธุ์ของสุนัขนั้นถูกนำมาวาดเป็นการ์ตูน ก็ได้ทำให้สุนัขแต่ละสายพันธุ์นั้นมีความน่าเอ็นดูในแบบที่แตกต่างกันไป

สามารถติดตามชมภาพวาดที่แสนน่ารักได้ทางอินสตาแกรม @pet_disneyfication

ที่มา: brightside