โดนใจพ่อแม่กับ “รองเท้าพิเศษ” ที่ถูกออกแบบให้หน้าตาเหมือนตัวป่วนประจำบ้าน

0
589

สัตว์เลี้ยงคือหนึ่งในสิ่งที่ทำให้มนุษย์มีความสุขได้มากที่สุดในชีวิต เพราะนอกจากพวกมันจะช่วยทำให้เราอารมณ์ดี สอนให้เรารู้จักการแสดงความรักและการแบ่งปันแล้ว ทุกสิ่งทุกอย่างที่เกี่ยวกับมันก็ยังทำให้เรามีความสุขได้เสมอ

นี่คืออีกหนึ่งความน่ารักที่เกิดขึ้นเมื่อบริษัทแห่งหนึ่งนามว่า Cuddle Clones ได้ออกแบบผลิตภัณฑ์ใหม่นั่นก็คือ Plush Slippers หรือรองเท้าสำหรับใส่ในบ้านที่สามารถสั่งทำเป็นรูปสัตว์เลี้ยงแสนรักของเราได้ และทำออกมาได้เหมือนมากอย่างน่าตกใจ จนแม้กระทั่งน้องหมาน้องแมวของเราเองก็ยังต้องงงไปตามๆ กัน

รองเท้ารูปเจ้าตูบซึ่งเป็นสัตว์เลี้ยงที่เรารักมากที่สุด ที่ทำออกมาได้เหมือนจนน่าตกใจ จนเกือบแยกไม่ออกว่าอันไหนคือรองเท้าตัวไหนคือน้องหมาตัวจริงกันแน่ เหมือนมีสุนัขเพิ่มขึ้นมาอีก 2 ตัวในบ้านเลยทีเดียว

2 คู่ฝาแฝดน้องหมาสีน้ำและและน้องหมาสีดำ ที่นอกจากจะน่ารักเหมือนกันแล้วยังขาสั้นจนตัวติดพื้นเหมือนกันไม่มีผิด เรียกได้ว่าไม่ต้องพยายามทำรองเท้าให้สูง เพราะเจ้าตูบทั้งสองตัวก็เตี้ยอยู่แล้ว

น้องหมาที่มีทายาทเพิ่มขึ้นมาอีกสองตัวอย่างไม่ได้ตั้งใจ กลายเป็นแฝดสามที่น่ารักน่าเอ็นดูมาก

เจ้าตูบที่ดูภาคภูมิใจในตัวเองและความน่ารักของรองเท้าที่ทำขึ้นมาเพื่อมันโดยเฉพาะ เพราะทั้งเจ้าตูบและรองเท้าคู่นี้ก็สวยสง่าน่ารักไม่แพ้กันเลยจริงๆ

เจ้าเหมียวหนวดขาวที่ทำออกมาได้เหมือนต้นฉบับไม่มีผิดเพี้ยน น่ารักน่าเอ็นดูเหมือนกันทั้ง 3 ตัว

ความน่ารักที่เกิดขึ้นเมื่อเจ้าตูบสองไซส์ถูกนำมาเป็นต้นแบบของรองเท้าไซส์เดียวกัน กลายเป็นความน่ารักของแฝดคนละฝาที่แตกต่างจากตัวจริงเล็กน้อย แต่ก็น่ารักพอๆ กันไม่มีใครยอมใคร

แฝดสามที่น่าเอ็นดูที่สุด ทำออกมาได้เหมือนทั้งรูปร่างหน้าตาและลายจุดบนขนของมัน

พี่ใหญ่และน้องเล็กทั้ง 2 ที่น่ารักน่าเอ็นดูเหมือนแบบจำลองของพี่ใหญ่ไม่มีผิดเพี้ยน แถมยังมีขนปุกปุยฟูฟ่องไม่แพ้กัน ท่าทางจะสวมใส่แล้วนุ่มสบายเท้าน่าดู

เจ้าตูบตัวอ้วนกลมกับรองเท้าที่อ้วนกลมไม่เท่าตัวจริง แต่ความน่ารักใกล้เคียงกันมาก น่ารักน่าเอ็นดูทั้งต้นแบบทั้งรองเท้า คนรักสุนัขเห็นแล้วต้องอยากได้มาติดบ้านไว้สักคู่

ความน่ารักของเจ้าตูบหน้าตามอมแมมที่สีขนบริเวณปากทำให้มันดูมอมแมมแต่ก็มีเอกลักษณ์มาก ทำให้รองเท้ารูปของมันก็ดูน่ารักและมีเอกลักษณ์ไม่แพ้เจ้าตัวเอง

ที่มา: boredpanda