รวมความแปลกตาของเหล่าสัตว์โลก ที่ดูดราม่ายิ่งกว่าฉากในหนัง

0
327

หลายคนรู้สึกสนใจภาพถ่ายของเหล่าสัตว์โลก เนื่องจากบางครั้งภาพของพวกมันก็ทำให้เรานึกถึงพฤติกรรมของมนุษย์เราเอง และสัตว์โลกบางตัวนั้นก็มีชีวิตที่ดูดราม่า ผาดโผน หรือน่าสนใจยิ่งกว่าเรื่องราวในภาพยนตร์เสียอีก

ภาพความแปลกและน่าสนใจ เมื่อเรื่องราวชีวิตหรือเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิตของเหล่าสัตว์โลกทั้งหลาย เต็มไปด้วยอารมณ์ความรู้สึกไม่ว่าจะดราม่า โรแมนติก หรือสนุกสนานยิ่งกว่าในหนังหรือละครเรื่องใด

เรื่องราวโรแมนติกสามารถเกิดขึ้นได้ทุกที่ทุกเวลา โดยเฉพาะสถานที่ที่มีความสวยงามอย่างเช่นจุดชมวิวบนยอดเขาก็มักจะมีคู่รักมาใช้เป็นสถานที่คุกเข่าขอแต่งงาน และบางครั้งก็ไม่ได้มีแต่มนุษย์เพียงอย่างเดียว

หรือจะเป็นทีโมนและพุมบ้าก็อาจจะมีตัวตนอยู่จริงเช่นเดียวกัน เมื่อมีคนพบเห็นภาพเหตุการณ์แปลกประหลาดต่อไปนี้ และยังสามารถบันทึกภาพเก็บไว้ได้ทันเวลาอีกด้วย

ภาพความฮาปนน่าสงสารของน้องหมา ที่ดูเหมือนกำลังถูกปลาตะคอก ทำให้หลายคนนึกถึงภาพของตัวเองขณะพบเจอกับหัวหน้าหรือลูกค้าในที่ทำงาน

จระเข้ที่มีชีวิตดีกว่ามนุษย์หลายๆ คนซะอีก เพราะในเวลาว่างมันก็ได้ออกไปนั่งรถเล่น

ภาพไลฟ์สไตล์ที่สนุกสนานและเต็มไปด้วยสีสันของเหล่าน้องหมา เมื่อภาพถ่ายที่บันทึกเอาไว้ขณะที่พวกมันกำลังว่ายน้ำอย่างสนุกสนานนั้น ดูเหมือนภาพเซลฟี่ในงานปาร์ตี้ของคนไม่มีผิด

ความน่ารักของเจ้าตูบตัวหนึ่งที่มีหน้าตาคล้ายกับตัวการ์ตูน Buck ในเรื่อง Ice Age เจาะยุคน้ำแข็งมหัศจรรย์มาก และเมื่อเจ้าของเอาใบไม้มาปิดตาให้มันก็ยิ่งดูเหมือนกันเข้าไปอีก

แมวสีขาวสองตัวที่กำลังเล่นกัน แต่ภาพที่ออกมากลับดูแปลกมาก เหมือนฉากในภาพยนตร์ย้อนยุคขณะที่อัศวินคนหนึ่งกำลังแต่งตั้งอัศวินอีกคนเลย

ความน่ารักของเจ้าตูบที่นอกจากจะมีลวดลายเหมือนวัวแล้ว ยังได้รับความสนใจจากฝูงวัวอีกด้วย

บางครั้งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นโดยบังเอิญก็ทำให้เราได้เห็นสิ่งที่แปลกประหลาดและมหัศจรรย์มาก อย่างเช่นแรคคูนที่กำลังจับโทรศัพท์เหมือนเวลาคนเล่นโทรศัพท์ทั่วๆ ไป

ภาพถ่ายของเจ้าตูบที่ดูสวยและสง่างามมาก เพราะมันกำลังโต้ลมทำให้ขนปลิวไปตามแรงลม ดูไปดูมาก็คล้ายกับภาพของเหล่าดาราดัง

ปิดท้ายด้วยความแสบซนของเจ้าเหมียว ที่ยื่นหน้าลงมาจากด้านบนเพดานเหมือนเหล่าสายลับในหนัง

ที่มา: brightside