รวมภาพถ่ายเพอร์เฟ็กต์ ในจังหวะเวลาที่มีเหตุการณ์พอดี

0
271

ภาพบางภาพนั้นมีความพิเศษกว่าภาพถ่ายทั่วไป เมื่อมันสามารถจับภาพเหตุการณ์บางอย่างที่อาจเกิดขึ้นในเวลาแค่เพียงเสี้ยววินาทีเอาไว้ได้อย่างเหลือเชื่อ อย่างเช่นภาพเหล่านี้ที่มีความพิเศษจนเรียกได้ว่าเป็นภาพที่สมบูรณ์แบบ

เราทุกคนล้วนเคยถ่ายภาพที่ดูแปลกจนไม่น่าเชื่อเอาไว้ได้ โดยไม่จำเป็นต้องเป็นภาพที่แปลกมากอย่างภาพถ่ายติดวิญญาณหรือปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติ แต่อาจจะเป็นภาพที่ถ่ายได้ในจังหวะเวลาที่ไม่คิดว่าจะถ่ายเอาไว้ได้แบบนี้

ภาพความน่ารักและขำกลิ้งของแมวเหมียวที่บางครั้งเราเองก็อาจจะไม่ทันมองเห็นด้วยซ้ำไป แต่เจ้าเหมียวตัวนี้ถูกบันทึกภาพเอาไว้ได้ในจังหวะที่มันกำลังจามออกมาพอดี

ภาพของหนูน้อยที่กำลังเล่นสนุกเหมือนเด็กทั่วไป แต่ความพิเศษก็คือเมื่อคุณแม่ของหนูน้อยถ่ายภาพเอาไว้ มันกลับดูเหมือนว่าเขากำลังใช้พลังพิเศษในการเรียกดาบขึ้นมาจากพื้น

ภาพการเล่นสนุกกันของแมวเหมียวและเจ้าตูบ ที่เมื่อถูกถ่ายเอาไว้ได้ในจังหวะที่บังเอิญ ก็ดูเหมือนเจ้าเหมียวนั้นตกใจมากๆ ที่ลูกบอลถูกสุนัขงับเข้าไป

ภาพความน่ารักปนฮาของเจ้าเหมียวตัวนี้ ที่ปกติแล้วมันมักจะดูสง่างามมาก แต่ก็มีบางช่วงเวลาที่มันปล่อยเนื้อปล่อยตัวจนดูน่าขำซึ่งเจ้าของก็ถ่ายภาพเอาไว้ได้

ภาพถ่ายที่มีความสวยงามมาก ทั้งโทนสี สถานที่ และนายแบบ แต่สิ่งที่ทำให้ภาพนี้แตกต่างจากภาพสวยๆ ทั่วไป ก็คือการที่ผ้าพันคอนั้นถูกลมพัดขึ้นมาตีหน้านายแบบพอดี

ภาพถ่ายในจังหวะที่เก้าอี้นั้นหักลงไปพอดี ถึงแม้ว่าเหตุการณ์แบบนี้จะสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน แต่ก็มีโอกาสน้อยมากที่จะถ่ายภาพของมันเอาไว้ได้

ภาพความน่ารักและขำกลิ้งของแมวเหมียวสองตัวที่กำลังนอนหลับปุ๋ยอยู่ด้วยกัน และก็มีบางจังหวะที่พวกมันกลิ้งตัวไปนอนทับกันจนกลายเป็นรูปกากบาทเลย

ภาพของลูกแมวที่ดูเหมือนมันกำลังแสดงกายกรรมอยู่ ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเวลาเพียงเสี้ยววินาทีแต่มันถูกบันทึกภาพเอาไว้ได้พอดีเท่านั้นเอง

ภาพที่ดูเหมือนปรากฏการณ์ลึกลับแปลกประหลาด ดูคล้ายกับหลุมดำขนาดจิ๋ว แต่จริงๆ แล้วมันคือภาพของแมวเหมียวที่นอนขดตัวจนกลายเป็นก้อนกลม

ภาพความน่ารักของแมวเหมียวที่กำลังนอนหลับพักผ่อน ซึ่งความพิเศษก็คือท่านอนของมัน ที่กำลังนอนเอาขาหน้าไขว้กันเหมือนคนที่กำลังนอนกอดอกเลย

ภาพถ่ายจากสวนสัตว์ที่ดูเหมือนภาพธรรมดา แต่ความไม่ธรรมดาก็คือเมื่อสังเกตด้านหลังให้ดีจะเห็นว่าหญิงสาวในภาพนั้นถูกเจ้าหมูเหยียบเท้าเข้าให้

ภาพที่ทั้งฮาและแปลกมากจนดูเหมือนปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติ เมื่อใครบางคนถ่ายภาพในขณะที่เจ้าตูบกำลังขยับตัวอย่างแรงเหมือนลูกข่างที่กำลังหมุน

ที่มา: brightside