สาวผู้เปลี่ยนภาพถ่ายของคนจริงๆ ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนสุดเท่มีเอกลักษณ์

0
574

การวาดภาพให้ออกมาสวยงามนั้นเป็นสิ่งที่ต้องอาศัยทั้งทักษะ การฝึกฝน ความขยันอดทน และความสามารถเฉพาะตัวเข้ามาร่วมด้วย ดังนั้นเมื่อเราได้เห็นผลงานที่สุดแสนน่าทึ่งของบรรดานักวาดและศิลปินทั้งหลาย เราจึงควรยกย่องและชมเชยพวกเขาให้มีกำลังใจในการสร้างสรรค์ผลงานที่แสนล้ำค่าต่อไป

ชมภาพวาดที่ทั้งน่ารัก สวยงาม และมีเอกลักษณ์ โดยศิลปินสาวชาวเนเธอร์แลนด์ชื่อว่า Laura Brouwers หรือ Cyarine ที่มีผู้ติดตามในอินสตาแกรมถึง 1.5 ล้านคน ด้วยฝีมืออันสุดแสนล้ำเลิศของเธอนั่นเอง

Cyarine เป็นศิลปินที่มีความถนัดทั้งงานดิจิตอลอาร์ตหรือการวาดภาพในคอมพิวเตอร์ และการวาดภาพด้วยดินสอหรือสีน้ำธรรมดา ที่มีเสน่ห์และมีเอกลักษณ์ไม่แพ้กัน โดยเฉพาะการวาดภาพคนให้กลายเป็นตัวการ์ตูนแบบนี้

Cyarine มีการสร้างสรรค์ผลงานหลากหลายรูปแบบ แต่หนึ่งในผลงานที่โดดเด่นที่สุดของเธอก็คือการวาดภาพล้อเลียนบุคคลต่างๆ ที่ส่งภาพเข้ามาให้เธอเปลี่ยนพวกเขาให้กลายเป็นตัวการ์ตูนเท่ๆ

นางแบบของ Cyarine กลายเป็นตัวการ์ตูนที่ดูมีสไตล์เหมือนออกมาจากอนิเมชั่นจริงๆ และภาพวาดทั้งหมดยังคงรักษาเอกลักษณ์ดั้งเดิมของแต่ละบุคคลเอาไว้ได้อย่างครบถ้วน

มีทั้งตัวละครที่ดูน่ารักราวกับแฮร์รี่ พอตเตอร์ ในเวอร์ชั่นผู้หญิง ที่มาจากภาพของสาวผมสั้นคนนี้

ไม่ว่าจะเป็นใคร มาจากไหน เชื้อชาติใด หรือนับถือศาสนาอะไร Cyarine ก็สามารถเปลี่ยนทุกคนให้กลายเป็นตัวการ์ตูนที่สุดแสนจะน่ารักและมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองได้เสมอ

จะเป็นคาแรกเตอร์ที่ดูน่ารัก แก่นซน แสบซ่า หรือเซ็กซี่ ก็ได้ทุกแบบทุกสไตล์

ไม่ว่าคนธรรมดาหรือคนดังอย่างเช่นนางแบบสาวสวยจากเกาหลีคนนี้ Cyarine ก็สามารถเอาคาแรกเตอร์ของพวกเขามาสร้างเป็นตัวการ์ตูนที่แสนน่ารักได้

ทั้งภาพจริงและภาพวาดก็ดูน่ารักไม่แพ้กัน ต้องขอชื่นชมฝีมือการวาดภาพของ Cyarine จริงๆ

สาวสวยผมสีชมพูพาสเทลสุดหวานแหวว ที่มีเอกลักษณ์อยู่ที่เส้นผม เมื่อกลายเป็นคาแรกเตอร์ตัวการ์ตูนก็ยังมีเส้นผมสีชมพูที่โดดเด่นสะดุดตาอยู่เหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

ภาพคู่สุดน่ารัก ที่นอกจากจะวาดตัวบุคคลออกมาได้เหมือนแล้ว ยังมีการช่วยเปลี่ยนท่าทางให้ดูน่ารักและหวานแหววขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย

สาวเท่ที่ดูเท่ขึ้นไปอีก เมื่อกลายเป็นลายเส้นของการ์ตูนที่คมชัดแบบนี้

คาแรกเตอร์สาวธรรมดา ที่สวมเสื้อฮู้ด เลกกิ้ง เสื้อกันหนาว และผ้าพันคอ กลายเป็นตัวการ์ตูนที่เหมือนออกมาจากภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอมเมดี้เลยทีเดียว สามารถรับชมผลงานของเธอได้ทางอินสตาแกรม cyarine และยูทูบ PumpkinMitch

ที่มา: boredpanda