เผย 9 ช่วงเวลาล้ำค่า การแสดงความรักจากพ่อแม่ที่อบอุ่นหัวใจ

0
786

ความสัมพันธ์ระหว่างพ่อแม่และลูกนั้นเป็นความสัมพันธ์ที่ไม่เหมือนกับความสัมพันธ์รูปแบบใดบนโลกใบนี้ เพราะนอกจากคนที่เป็นพ่อแม่จะมีความรักที่เต็มเปี่ยมมอบให้กับลูกๆ แล้ว ยังมีความกวนและฮากลิ้งมอบให้ด้วยเช่นกัน

ชมภาพความน่ารักและอบอุ่นหัวใจ เมื่อพ่อแม่แสดงความรักกับลูกๆ ของพวกเขาในรูปแบบที่แตกต่างและเป็นตัวของตัวเองมาก จนบางครั้งก็อาจทำให้ลูกๆ รู้สึกประหลาดใจ เขินอาย และขำกลิ้งได้อย่างไม่ได้ตั้งใจแบบนี้

คุณพ่อที่ไปร่วมงานวันจบการศึกษาของลูกชายด้วยความภาคภูมิใจ และได้สวมเนคไทที่ลูกชายทำขึ้นมาให้เป็นพิเศษเมื่อนานมาแล้ว เป็นลวดลายการ์ตูนที่เขานั้นเคยวาดไว้เมื่อตอนยังเป็นเด็ก

คุณแม่ที่เจ๋งที่สุดของแต่ละคนนั้นอาจจะมีความหมายที่แตกต่างกันไป แต่ก็ต้องยอมรับว่าคุณแม่คนนี้ก็ถือได้ว่าเป็นคุณแม่ที่เจ๋งที่สุดคนหนึ่งเช่นกัน เพราะเธอนั้นได้ช่วยให้ลูกๆ เล่นเกม Super Mario Land ผ่านด่านได้สำเร็จ

ความเท่ของคุณพ่อที่สอนลูกสาวตัวน้อยเล่นหมากล้อมแบบญี่ปุ่น เท่ทั้งพ่อและลูกเลยทีเดียว

ภาพของเจ้าหน้าที่หญิงสองคนที่ดูเหมือนเพื่อนร่วมงานกันทั่วๆ ไป แต่จริงๆ แล้วพวกเธอนั้นเป็นแม่ลูกกันต่างหาก เรียกได้ว่าเป็นคู่แม่ลูกที่เจ๋งที่สุดในโลกคู่หนึ่งเลย

รอยยิ้มที่ภาคภูมิใจของคุณพ่อ กับเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่ยิ่งใหญ่มากในสายตาคนเป็นพ่อเป็นแม่ เมื่อลูกชายตัวน้อยของเขาได้ลองนั่งที่คนขับรถยนต์เป็นครั้งแรกในชีวิต ถึงแม้จะแค่นั่งเล่นแต่ก็น่าประทับใจมาก

อีกหนึ่งคู่แม่ลูกที่เจ๋งไม่แพ้คู่เจ้าหน้าที่ตำรวจหญิง เพราะทั้งคุณแม่และคุณลูกนั้นเป็นนักบินหญิงของสายการบิน Delta และยังได้บินด้วยกันอีกด้วย

ภาพความน่ารักของคุณพ่อและลูกชายที่ดีใจได้อย่างเหมือนกันมากเมื่อทีมโปรดของพวกเขาทำคะแนนได้

มนุษย์ธรรมดาคนหนึ่งอาจไม่ใช่ฮีโร่สำหรับคนทั่วไป แต่พวกเขาเป็นฮีโร่ในใจของลูกๆ เสมอ และลูกๆ เองก็เป็นกำลังใจที่สำคัญที่สุดของคุณพ่อคุณแม่ด้วยเช่นกัน

ภาพของคุณปู่ที่พาคุณพ่อนั่งรถคันโปรด และคุณพ่อกับลูกชายตัวน้อยที่ทำแบบเดียวกัน

ที่มา: brightside