อย่างฮา 12 เหตุการณ์ที่เหมือนจะปกติ แต่กลับมีความฮากลิ้งปะปนเข้ามาด้วย

0
5961

บางครั้งสิ่งธรรมดาทั่วไปที่เราสามารถพบเจอได้ในชีวิตประจำวัน ก็ได้เก็บซ่อนความลับที่แปลกประหลาดและน่าสนใจที่สุดเอาไว้ ไม่เว้นแม้กระทั่งภาพถ่ายธรรมดาๆ เพียง 1 ใบ ก็อาจมีอะไรบางอย่างที่มากกว่านั้นซ่อนอยู่เบื้องหลัง

ชมภาพถ่ายธรรมดาที่คนธรรมดาได้บันทึกเหตุการณ์ธรรมดาๆ เอาไว้ แต่เมื่อเราได้ลองเพ่งพินิจพิจารณาอย่างละเอียดถี่ถ้วน ก็จะพบกับอะไรบางอย่างที่ซ่อนอยู่ เพราะเมื่อเราขยายภาพเข้าไปดูก็จะได้พบกับความฮาขั้นสุดแบบนี้

ความหวงลูกสาวขั้นสุดของคุณพ่อคนหนึ่ง ที่อยากมีส่วนร่วมในการขอแต่งงานของว่าที่ลูกเขย จึงแอบไปยืนอยู่ไกลๆ แล้วชูป้ายบอกให้ลูกสาวปฏิเสธคำขอแต่งงานของผู้ชายคนนี้ซะ

การแย่งซีนในการถ่ายภาพเป็นสิ่งที่สามารถเกิดขึ้นได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่เว้นแม้กระทั่งตอนที่คุณกำลังถ่ายภาพหมู่อยู่ในป่า ก็อาจถูกแย่งซีนโดยบรรดาสัตว์โลกน่ารักทั้งหลายได้

ภาพถ่ายสุดโรแมนติกของคู่รักคู่หนึ่ง ที่ไม่ได้อยู่ด้วยกันตามลำพัง เพราะนอกจากช่างภาพแล้วยังมีผู้ช่วยอีกตัวหนึ่งแอบมาให้กำลังใจอยู่อย่างลับๆ ข้างล่าง

การถ่ายภาพกับหอเอนแห่งเมืองปิซานั้นไม่ใช่เรื่องที่แปลกใหม่แต่อย่างใด ยกเว้นเสียแต่ว่าเราจะทำแบบผู้ชายคนนี้ นั่นก็คือแทนที่จะถ่ายภาพยืนพิงหรือเอามือยันหอเอนปิซา เขาก็เปลี่ยนมาโพสท่ากับคนที่ถ่ายรูปกับหอเอนปิซาแทน

หญิงสาวที่ตั้งใจจะถ่ายรูปสายชาร์จสมาร์ทโฟนที่ชำรุด แต่สิ่งที่สะดุดตามากกว่าสายชาร์จก็คือเท้าของเธอ ที่มีมือเล็กๆ โผล่มาบริเวณปลายเท้า ทั้งดูหลอนและฮาแบบแปลกๆ

ภาพของคู่รักนักเล่นเซิร์ฟคู่หนึ่งที่ดูโรแมนติกและเท่มาก แต่เบื้องหลังกลับมีชายอีกคนที่กำลังฝึกเล่นเซิร์ฟอยู่อย่างตั้งอกตั้งใจ แต่อาจจะตั้งใจมากเกินไปหน่อยจนได้ภาพขณะที่กำลังล้มหงายหลังลงไปในทะเล

ภาพแต่งงานของคุณพ่อคุณแม่ที่เอามาโชว์ให้ลูกๆ ดู เห็นได้ชัดว่าคุณพ่อเป็นคนที่มีอารมณ์ขันมากตั้งแต่สมัยหนุ่มๆ เลยทีเดียว เพราะพื้นรองเท้าของคุณพ่อนั้นเขียนคำว่าช่วยด้วยเอาไว้

อีกมุมหนึ่งของประธานาธิบดีโดนัลท์ ทรัมป์ ที่แกล้งโฟโต้บอมบ์หลานๆ ที่กำลังถ่ายภาพได้อย่างน่ารักมาก

เงาสะท้อนจากกระจกบริเวณหน้ากรงของนกเพนกวิน ที่ทำให้ดูเหมือนกับว่าเจ้าเพนกวินตัวนี้นั้น มีรูปถ่ายชายคนที่แวะมาเซลฟี่กับมันแปะอยู่ในกรงด้วย

ภาพถ่ายจากร้านขายหนังสือแห่งหนึ่ง ที่ดูเหมือนร้านขายหนังสือธรรมดาทั่วไป แต่มีชายคนหนึ่งนั่งอยู่ใต้ชั้นวางหนังสือ ท่าทางเขาจะเหนื่อยและเมื่อยมากจริงๆ

ม้าที่น่ารักและนิสัยดีที่สุดในโลก เพราะนอกจากมันจะเป็นมิตรกับทุกคนแล้ว มันยังชอบเซลฟี่กับเหล่ามนุษย์เป็นชีวิตจิตใจ

ปิดท้ายด้วยความฮาของเจ้าตูบจอมแย่งซีน ที่มีสีหน้าท่าทางโดดเด่นทะลุความเบลอของภาพ ทำเอามนุษย์ที่อยู่ข้างหน้ามันต้องยอมพ่ายแพ้ให้กับความน่ารักน่าเอ็นดู

ที่มา: brightside